Lớp học thêm toán 12 ở Long Biên Hà Nội | Giáo viên chuyên dạy nhóm, luyện thi, ôn thi toán 12

Quý phụ huynh đang muốn tìm lớp học thêm, học nhóm, ôn luyện thi toán 12 cho con mình ở khu vực Quận Long Biên Hà Nội? Quý vị băn khoăn chưa biết nên học ở đâu? Địa chỉ học thêm như nào? Có gần khu vực nhà mình? Có thuận tiện đi lại?

Môn toán là một môn học khó mà đặc biệt khi càng về cuối cấp thì mức độ khó và phức tạp tăng lên vượt bậc, nếu không nắm được những kiến thức căn bản cũng như những công thức từ những năm đầu cấp thì học sinh khó có thể vượt qua các bài tập, các kì thi một cách trọn vẹn. Vì vậy để tự tin chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi tốt nghiệp và đại học sắp tới, việc tìm một nơi học toán lớp 12 để bồi dưỡng lại các kiến thức về môn toán là điều rất quan trọng đối với học sinh cuối cấp. Hãy tham gia “Lớp học thêm toán 12 ở Long Biên Hà Nội”. Thầy sẽ chia sẻ gánh nặng cùng các em, giúp các em có được lượng kiến thức vững vàng để tự tin đạt điểm cao.

Xem thêm

Học thêm toán 12 tại Hà Nội

1. Lợi ích khi tham gia lớp học thêm toán 12 ở Long Biên Hà Nội

Học thêm toán 12 ở Long Biên Hà NộiLấy lại những kiến thức cũ, nhanh chóng bắt kịp nhịp học hiện tại.

Học thêm toán 12 ở Long Biên Hà NộiMở rộng kiến thức toán học, nắm vững kiến thức toán trong SGK.

Học thêm toán 12 ở Long Biên Hà NộiLàm nhiều dạng bài tập. Mỗi một dạng bài sẽ tìm ra phương pháp học phù hợp nhất.

Học thêm toán 12 ở Long Biên Hà NộiGiúp các em có hứng thú hơn trong quá trình học.

Học thêm toán 12 ở Long Biên Hà NộiGiúp các em tư duy logic tốt hơn.

Học thêm toán 12 ở Long Biên Hà NộiCùng các em giải các đề thi và kiểm tra kết quả, mức độ học của các em.

Lớp học thêm toán 12 ở Long Biên Hà Nội

2. Học thêm, học nhóm, ôn luyện thi toán lớp 12 tại Quận Long Biên với thầy Cao Đình Tới

Học thêm, học nhóm, ôn luyện thi toán lớp 12 ở Quận Long Biên Hà Nội Đáp ứng lại kỳ vọng của các quý phụ huynh cũng như các em học sinh, Thầy Cao Đình Tới mở lớp học thêm, học nhóm, ôn luyện thi toán lớp 12 Toán tại Quận Long Biên giúp các em có được một nơi học tập lý tưởng cũng như có kiến thức tốt nhất khi bước vào các kỳ thi.

Giáo viên dạy thêm, ôn luyện thi toán 12 giàu kinh nghiệm ở Long Biên Hà Nội Các em học yếu sẽ có các anh chị sinh viên khoa toán trường ĐHSP Hà Nội là trợ giảng cho thầy giúp đỡ, giải đáp trực tiếp những thắc mắc ngay trên lớp học cũng như khi về nhà.

Học thêm, học nhóm, ôn luyện thi toán lớp 12 ở Quận Long Biên Hà Nội Thầy có các lớp phù hợp với các học sinh: trung bình, khá, giỏi, mất gốc, hổng kiến thức toán cấp 2, cấp 3.

Giáo viên dạy thêm, ôn luyện thi toán 12 giàu kinh nghiệm ở Long Biên Hà Nội Thầy nhận dạy kèm tại nhà toán lớp 12 theo hình thức 1-1 (1 thầy 1 trò) với mức học phí 300.000 vnđ/1,5 giờ tại Quận Long Biên.

Học thêm, học nhóm, ôn luyện thi toán lớp 12 ở Quận Long Biên Hà Nội Thầy nhận dạy nhóm (từ 2 học sinh trở lên) tại nhà học sinh với mức học phí từ 500.000 vnđ/1,5 giờ tại Quận Long Biên.

3. Học phí học thêm, học nhóm, ôn luyện thi toán lớp 12 toán tại Quận Long Biên

Tìm lớp học thêm toán 12 khu vực Long Biên Hà Nội Mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả các hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội.

Tìm lớp học thêm toán 12 khu vực Long Biên Hà Nội Học phí mỗi tháng là 800.000 vnđ/tháng.

Tìm lớp học thêm toán 12 khu vực Long Biên Hà Nội Mỗi ca học 1,5 giờ

Tìm lớp học thêm toán 12 khu vực Long Biên Hà Nội Mỗi tuần học 2 buổi. Có thể học 2 ca liên tục, thuận tiện cho các em ở xa, đỡ mất công đi lại.

Lớp học thêm toán 12 ở Long Biên Hà Nội | Giáo viên chuyên dạy nhóm, luyện thi, ôn thi toán 12

4. Liên hệ học thêm, học nhóm toán 12 ở Long Biên Hà Nội

Liên hệ với thầy theo số điện thoại: 0986.358689 để tìm hiểu về lịch học và địa điểm phù hợp nhất với con em quý phụ huynh. (Nếu thầy không nghe máy, vui lòng nhắn tin hoặc gọi lại vào thời gian khác vì có thể thầy đang dạy trên lớp hoặc đang đi ngoài đường).

Ngoài ra quý phụ huynh có thể liên lạc với thầy qua face:
https://www.facebook.com/caodinhtoi

Hoặc fanpage của thầy:
https://www.facebook.com/Luyenthitracnghiemtoanhanoi/
Thường xuyên vào facebook của thầy để cập nhật các tài liệu hay và chất nhé!

Thầy có các lớp học thêm toán gần các khu vực:
Học nhóm, ôn thi, luyện thi toán 12 ở Long Biên Hà NộiThầy có lớp học thêm toán 12 ở gần các đường phố của Quận Long Biên: Ái Mộ, Bắc Cầu, Bát Khối, Bồ Đề, Cầu Bây, Chu Huy Mân, Cổ Linh, Đàm Quang Trung, Đặng Vũ Hỷ, Đoàn Khuê, Đồng Dinh, Đức Giang, Gia Quất, Gia Thụy, Giang Biên, Hoa Lâm, Hoàng Như Tiếp, Hội Xá, Huỳnh Tấn Phát, Huỳnh Văn Nghệ, Kẻ Tạnh, Kim Quan, Kim Quan Thượng, Lâm Du, Lâm Hạ, Lệ Mật, Long Biên 1, Long Biên 2, Lưu Khánh Đàm, Lý Sơn, Mai Phúc, Ngô Gia Khảm, Ngô Gia Tự, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Ngọc Trì, Nguyễn Cao Luyện, Nguyễn Đức Thuận, Nguyễn Sơn, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Văn Hưởng, Nguyễn Văn Linh, Ô Cách, Phan Văn Đáng, Phú Viên, Phúc Lợi, Sài Đồng, Tân Thụy, Thạch Bàn, Thạch Cầu, Thanh Am, Thép Mới, Thượng Thanh, Tình Quang, Trạm, Trần Danh Tuyên, Trường Lâm, Tư Đình, Vạn Hạnh, Việt Hưng, Vũ Đức Thận, Vũ Xuân Thiều, Xuân Đỗ,…

Học thêm toán 12 Long Biên Hà Nội Lớp học thêm, luyện thi toán 9 ở gần các phường của Quận Long Biên Hà Nội:Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng.

Liên lạc với thầy để có lịch học và địa điểm phù hợp nhất với con em quý vị phụ huynh.

Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi! Chúc các phụ huynh SỨC KHỎE, THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG !!!

Một vài hình ảnh cá nhân của thầy Cao Đình Tới

Giáo viên dạy thêm, ôn luyện thi toán ở Hà Nội

Giáo viên toán giàu kinh nghiệm luyện thi tại Hà Nội

Trả lời

error: Content is protected !!