Lớp học thêm Toán lớp 7 ở Hà Nội – Xóa tan mọi lo lắng về môn toán của con bạn

Trong chương trình “Cải thiện và phát huy kỹ năng giải Toán – Học thêm Toán lớp 7 ở Hà Nội”. Chị Nguyễn Thị Như Giang đã chia sẽ: “Cháu nhà mình bị hổng kiến thức từ những năm trước, do mình chủ quan, cứ nghĩ là mới đầu năm cấp 2, lớp 6, lớp 7 thì cứ để con tự học. Ai dè đến hết kỳ 2 năm lớp 7 thì cô giáo báo là con điểm kém, kiến thức hổng. Nói chuyện với con thì con bảo con bị hổng kiến thức môn Toán từ năm lớp 6 – lớp 7, đến bây giờ có rất nhiều kiến thức, bài tập đơn giản mà con loay hoay mãi mới làm được. Bây giờ con cứ nhìn thấy Toán là đầu óc con lại quay cuồng, chán nản”.

Vậy các bậc phụ huynh khác thì sao? Liệu sau này con mình có bị mắc phải những tình trạng như vậy không? Có bao giờ thấy con ngồi học chỉ được 5 phút rồi lại mất tập trung không? Mỗi khi học Toán con có thấy bị chán nản không? Cho con đi học ở nhiều chỗ mà mãi không nhận được điểm số + tình hình học tập của con?….

Với công việc bộn bề lo toan, không có nhiều thời gian để dạy con học. Hơn nữa, với môn Toán ngày càng biến đổi phương pháp tư duy, cần phải có những người làm chuyên môn để giúp con biến những bài Toán dường như rất kho nhằn trở thành những bài Toán đơn giản, dễ nhớ và dễ áp dụng cho con.

Trung tâm Onthitoan.vn cung cấp chương trình học thêm Toán lớp 7 chất lượng cao gấp 3 lần các trung tâm thông thường, đảm bảo các con tiến bộ môn Toán chỉ trong 24 buổi học tập.

Học Toán tại Onthitoan.vn có gì khác biệt?

 1. Chương trình Toán lớp 7 là kiến thức nền tảng cho học sinh, liên quan rất nhiều đến kiến thức học lớp 8, lớp 9 sau này. Vì vậy, học sinh lớp 7 tại Trung tâm Toán – Học Tốt sẽ được bồi dưỡng tinh thần yêu thích và tự giác học tập tại nhà qua chương trình “Phát huy và cải thiện kỹ năng học Toán”

 1. Các em sẽ có được những phương pháp tư duy giải bài dựa trên góc nhìn của giáo viên

 1. Nhận được giáo trình bài tập dành riêng cho việc luyện tập, phát triển tốc độ tư duy nhanh gấp 3-5 lần

 1. Được đánh giá để điều chỉnh nâng cao năng lực học tập hàng tháng

 1. Tự tin với môn Toán hơn gấp 3 lần

Ai nên tham gia khóa học này?

– Những học sinh đang cảm thấy chán ghét môn Toán

– Những học sinh học Toán mất rất nhiều thời gian mà điểm số không tăng

– Học sinh Khá muốn nâng cao năng lực môn Toán của mình lên Giỏi

– Những học sinh muốn tham gia các kỳ thi HSG cấp trường, quận, TP,…

Các em học sinh sẽ được hỗ trợ như thế nào trong quá trình học tập tại Onthitoan.vn

 1. Những bạn học sinh tham dự “Khóa học thêm toán lớp 7 ở Hà Nội” nếu hổng kiến thức, kỹ năng tư duy giải bài kém,…các thầy cô sẽ sắp xếp giảng dạy 1-1 cho học sinh, để giúp học sinh gia tăng năng lực học tập.

 1. Những bạn nào có khả năng học chuyên, thi chuyên sẽ được chuyển sang những lớp học chuyên Toán.

 1. Trung tâm liên tục cập nhật thông tin tình hình học tập của các con để các bậc phụ huynh được yên tâm.

 1. Trong trường hợp bất khả kháng phải nghỉ như ốm, phải đi thi,…các em sẽ được hỗ trợ lại kiến thức bị lỡ.

Cảm nhận từ phụ huynh

Chị Thanh Nga phụ huynh của Lê Trường Sơn trường THCS Lê Quý Đôn: Lần đầu tiên con nói học thêm Toán lớp 7 thời gian 90 phút mà cứ như là 15 phút ý. Phương pháp truyền đạt của thầy con mình thấy dễ hiểu, học hay, con rất thích học với Thầy

Chị Nguyễn Thị Huệ phụ huynh của Hà Ngân trường THCS Cầu Giấy: Mình bắt đầu cho con học thêm của thầy từ khóa học thêm Toán lớp 7. Con rất thích học với Thầy. Điểm số của con cũng tăng trong 3 tháng, mình rất yên tâm khi cho con học Toán tại Trung tâm.

Chị Ngô Thu Trà phụ huynh Lê Quý An đỗ trường Amsterdam: Con mình luôn học được những phương pháp giải bài mới, độc đáo giúp con gia tăng tối đa điểm số khi đi thi. Nhờ Thầy mà con mình đã đỗ được vào trường Amsterdam.

Chị Nguyễn Thị Như Giang: Trước khi học thêm Toán lớp 7 của Thầy con mình rất ghét học Toán, mình cũng tìm mấy chỗ khác cho con theo học nhưng vẫn thấy không có khả quan. Từ khi học Toán với Thầy Đức, con mình đã dần tự tin hơn với môn Toán, điểm số năm lớp 7 của con lẹt đẹt chỉ 6-7điểm thôi. Nhưng lên lớp 8 luôn nằm trong top 5 bạn đầu lớp. Mình sẽ cho con học với Thầy để ôn thi vào cấp 3.

LỊCH HỌC VÀ THỜI GIAN HỌC

Trong chương trình “Học thêm Toán lớp 7 ở Hà Nội” các em sẽ học theo lộ trình

2 buổi/1 tuần: 1 buổi học Hình Học + 1 buổi học Đại số

Thời gian học:

Tối thứ 5 (Đại số): 18h-19h30 + Tối thứ 7 (Hình học): 19h45-21h15

Các bạn học sinh sẽ học theo kỳ, 1 kỳ khoảng 3 tháng = 24 buổi

Sĩ số lớp học: Tối đa 15HS/1lớp

Mời các bậc phụ huynh và học sinh đăng ký trước ngày 31/5/2017 để nhận được quà tặng từ trung tâm:

 • Ưu đãi giảm 30% phí học tập

 • Tặng ngay 2 buổi học miễn phí về chương trình “Phát huy và cải thiện kỹ năng giải Toán lớp 7″

 • Kèm với bộ tài liệu “Rèn luyện kỹ năng tư duy Toán siêu tốc” độc quyền tại Trung tâm Toán – Học Tốt.

2 thoughts on “Lớp học thêm Toán lớp 7 ở Hà Nội – Xóa tan mọi lo lắng về môn toán của con bạn

Trả lời

error: Content is protected !!