Lớp học toán 9 cho học sinh có lực học khá giỏi ở Hà Nội | Luyện thi, ôn thi môn toán lớp 9 cho học sinh có lực học khá giỏi

Quý vị phụ huynh và các em học sinh đang cần tìm lớp học thêm, địa chỉ học thêm, luyện thi, ôn thi môn toán lớp 9 tại Hà Nội cho học sinh bị có lực học khá giỏi?

Kim Liên, Chu Văn An, Phan Đình Phùng, Việt Đức, Thăng Long và Amsterdam là ước mơ của phần lớn học sinh ở Hà Nội. Học trong những ngôi trường này là bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy bạn đủ chăm chỉ và thông minh để sau này có thể ghi dấu vào những ngôi trường có tiếng ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Bất kì thí sinh nào cũng đều hiểu rằng để đạt được kết quả cao thì không hề có con đường tắt hoặc phép màu nào để nhanh chóng giành được điểm cao. Tất cả đều phải trải qua một quá trình ôn luyện chăm chỉ.

Khóa học nâng cao – mục tiêu là những trường cấp ba top 10 Hà Nội chính là hành trình dành cho các bạn học sinh muốn phấn đấu đạt được điểm cao trong kì thi thay đổi tương lai của mình.

1. Đối tượng người học phù hợp của khóa học thêm, luyện thi, ôn thi môn toán lớp 9 cho học sinh có lực học khá giỏi

Đã có kiến thức Toán nhất định và qua được bài test đầu vào của thầy.

Cần thi vào các trường cấp ba top đầu của thành phố Hà Nội.

Cần biến Toán thành một điểm mạnh của mình.

Lớp học toán 9 cho học sinh có lực học khá giỏi ở Hà Nội | Luyện thi, ôn thi môn toán lớp 9 cho học sinh có lực học khá giỏi

2. Điều học sinh nhận được trong khóa học thêm, luyện thi, ôn thi môn toán lớp 9 cho học sinh có lực học khá giỏi

Lớp học toán 9 cho học sinh có lực học khá giỏi ở Hà Nội Được học Toán theo phương pháp giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế.

Lớp học toán 9 cho học sinh có lực học khá giỏi ở Hà Nội Được học ôn nội dung học rất sát đề thi thật.

Lớp học toán 9 cho học sinh có lực học khá giỏi ở Hà Nội Được luyện các kĩ năng phân tích đề bài và dùng thời gian hợp lí để đạt số điểm cao nhất.

Lớp học toán 9 cho học sinh có lực học khá giỏi ở Hà Nội Được cung cấp các kĩ thuật điêu luyện nhất trong xử lý các dạng bài thi..

Lớp học toán 9 cho học sinh có lực học khá giỏi ở Hà Nội Được thi thử các đề thi thật mới nhất của các trường, các sở nổi tiếng trên cả nước.

3. Quyền lợi đặc biệt chỉ có khi tham gia khóa học thêm, luyện thi, ôn thi môn toán lớp 9 cho học sinh có lực học khá giỏi

Luyện thi, ôn thi môn toán lớp 9 cho học sinh có lực học khá giỏiĐược học trong môi trường hiện đại, năng động và trẻ trung.

Luyện thi, ôn thi môn toán lớp 9 cho học sinh có lực học khá giỏiLuôn được theo dõi sát sao và giúp đỡ mọi khó khăn bởi hệ thống trợ giảng.

4. Học phí luyện thi, ôn thi toán 9 cho học sinh khá giỏi tại Hà Nội

Lớp học toán 9 cho học sinh có lực học khá giỏi ở Hà NộiMức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả các hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội.

Lớp học toán 9 cho học sinh có lực học khá giỏi ở Hà NộiHọc phí mỗi tháng là 800.000 vnđ/tháng.

Lớp học toán 9 cho học sinh có lực học khá giỏi ở Hà NộiMỗi ca học 1,5 giờ.

Lớp học toán 9 cho học sinh có lực học khá giỏi ở Hà NộiMỗi tuần học 2 buổi. Có thể học 2 ca liên tục, thuận tiện cho các em ở xa, đỡ mất công đi lại.

5. Học thêm, luyện thi, ôn thi toán 9 cho học sinh khá giỏi với thầy Cao Đình Tới

Luyện thi, ôn thi môn toán lớp 9 cho học sinh có lực học khá giỏi Đáp ứng là kỳ vọng của các quý phụ huynh cũng như các em học sinh, Thầy Cao Đình Tới mở lớp học thêm toán 9 ở Hà Nội giúp các em có được một nơi học tập lý tưởng cũng như có kiến thức tốt nhất khi bước vào kỳ thi Vào lớp 10 căng thẳng.

Luyện thi, ôn thi môn toán lớp 9 cho học sinh có lực học khá giỏi Các em học yếu sẽ có các anh chị sinh viên khoa toán trường ĐHSP Hà Nội là trợ giảng cho thầy giúp đỡ, giải đáp trực tiếp trên lớp học.

Luyện thi, ôn thi môn toán lớp 9 cho học sinh có lực học khá giỏi Thầy có các lớp học thêm tại các quận huyện Hà Nội: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Hai bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Tây Hồ, Hà Đông. Liên lạc với thầy để có lịch học và địa điểm phù hợp nhất với con em quý vị phụ huynh.

6. Liên hệ học thêm, luyện thi, ôn thi toán 9 cho học sinh khá giỏi với thầy Cao Đình Tới

Lớp học toán 9 cho học sinh có lực học khá giỏi ở Hà Nội Liên hệ với thầy theo số điện thoại: 0986.358689 để tìm hiểu về lịch học và địa điểm phù hợp nhất với con em quý phụ huynh. (Nếu thầy không nghe máy, vui lòng nhắn tin hoặc gọi lại vào thời gian khác vì có thể thầy đang dạy trên lớp hoặc đang đi ngoài đường).

Ngoài ra quý phụ huynh có thể liên lạc với thầy qua face:

https://www.facebook.com/caodinhtoi

Hoặc fanpage của thầy:
https://www.facebook.com/Luyenthitracnghiemtoanhanoi/

Thường xuyên vào facebook của thầy để cập nhật các tài liệu hay và chất nhé!

Ngay từ hôm nay, hãy chuẩn bị một kiến thức nền tảng và cơ bản chắc chắn với khóa học thêm luyện thi, ôn thi môn toán lớp 9 cho học sinh có lực học khá giỏi để có thể dễ dàng chinh phục và vượt qua chương trình Toán học nâng cao này.

Một vài hình ảnh cá nhân của thầy Cao Đình Tới

Giáo viên dạy thêm, ôn luyện thi toán ở Hà Nội

Giáo viên toán giàu kinh nghiệm luyện thi tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!