Luyện thi toán 9, ôn thi môn toán lớp 9 tại Hà Nội | Tìm lớp học thêm toán 9 ở Hà Nội?  

Quý vị phụ huynh và các em học sinh đang muốn tìm một lớp học thêm, luyện thi, ôn thi toán 9 ở Hà Nội? Hãy đến với lớp học thêm môn toán  9 của Thầy Cao Đình Tới để đạt kết quả cao nhất.

1. Điểm nổi bật của khóa học luyện thi, ôn thi toán 9 ở Hà Nội

Luyện thi toán 9, ôn thi môn toán lớp 9 tại Hà Nội Trang bị, củng cố kiến thức căn bản và sự chuẩn bị kĩ lưỡng để thực hiện tốt những bài kiểm tra trên lớp.

Luyện thi toán 9, ôn thi môn toán lớp 9 tại Hà Nội Chương trình học tập luôn cập nhật và đổi mới.

Luyện thi toán 9, ôn thi môn toán lớp 9 tại Hà Nội Chương trình được xây dựng trên cơ sở bám sát cấu trúc đề thi của các Sở giáo dục và đào tạo và cách ra đề trong những năm gần đây, nội dung khóa học luôn được cập nhật hàng năm theo sự đổi mới của đề. Chương trình học được thiết kế chuyên biệt cho từng học viên nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ kiến thức và Chinh phục bất kỳ kỳ thi nào.

Luyện thi toán 9, ôn thi môn toán lớp 9 tại Hà Nội Nội dung “chất” được cô đọng trong từng buổi học.

Luyện thi toán 9, ôn thi môn toán lớp 9 tại Hà Nội Hệ thống bài kiểm tra thường xuyên và cập nhật ứng với các bài kiểm tra ở trên trường (kiểm tra 15 phút, 45 phút, ôn học kì).

Luyện thi toán 9, ôn thi môn toán lớp 9 tại Hà Nội Dịch vụ Trao đổi bài: Hỗ trợ giải đáp thắc mắc ngay sau mỗi buổi học ở nhóm kín.

Luyện thi toán 9, ôn thi môn toán lớp 9 tại Hà Nội Học sinh sẽ nhận được email nhắc nhở, thông báo tiến độ học tập qua email.

2. Chất lượng là tiêu chí hàng đầu với khóa học “Luyện thi toán 9, ôn thi môn toán lớp 9 tại Hà Nội”

Tìm lớp học thêm toán 9 ở Hà Nội?  Khóa học được thiết kế RIÊNG BIỆT dành cho các em học sinh. Chất lượng là tiêu chí hàng đầu bởi vì vậy mà Thầy luôn giữ nguyên tắc mỗi lớp chỉ tối đa 10-15 học sinh. Các học sinh được CHỈ DẠY TẬN TÌNH giải đáp nhanh chóng những thắc mắc trong quá trình học.

Tìm lớp học thêm toán 9 ở Hà Nội?  Đáp ứng lại kỳ vọng của các quý phụ huynh cũng như các em học sinh, Thầy Cao Đình Tới mở lớp học thêm toán lớp 9 ở Hà Nội giúp các em có được một nơi học tập lý tưởng cũng như có kiến thức tốt nhất khi bước vào kỳ thi vào lớp 10 căng thẳng.

 

Luyện thi toán 9, ôn thi môn toán lớp 9 tại Hà Nội

 

3. Kiến thức, kĩ năng của khóa học luyện thi, ôn thi toán lớp 9

* Về kiến thức

– Phần Đại số

Tổng hợp các đơn vị kiến thức như: biến đổi biểu thức chứa căn, giải phương trình bất phương trình chứa căn hoặc tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của một biểu thức liên quan đến căn bậc hai… để giải bài toán trong chương trình Toán 9.

Kết hợp được các tính chất của hai loại hàm số riêng biệt (hàm số bậc nhất, bậc hai) để hiểu, vận dụng được các kiến thức về hệ phương trình bậc nhất một ẩn, phương trình bậc hai trong quá trình giải các bài toán liên quan.

Bài toán giải bất phương trình chứa căn, tìm GTLN, GTNN cũng là một dạng như dạng rút gọn biểu thức chứa căn, chứ không hề chứa trong dạng rút gọn.

– Phần Hình học

Bước đầu được tiếp cận với hình học lượng giác, làm quen với các tỉ số lượng giác của một góc nhọn: sin, cos, tan, cot và một số công thức liên hệ, chuyển đổi, so sánh giữa các tỉ số lượng giác này và những nội dung gắn với đường tròn.

Được củng cố lại các khái niệm: cung, dây cung, đường kính, tìm hiểu thêm về số đo cung, các loại góc trong đường tròn (góc ở tâm, góc nội tiếp, góc tạo bởi tia tiếp tuyến và dây cung, góc có đỉnh ở bên trong đường tròn, góc có đỉnh ở bên ngoài đường tròn, tiếp tuyến tứ giác nội tiếp.

Hình thành, chứng minh và vận dụng được các định lí như: định lí đường kính và dây cung, định lí liên hệ giữa dây và khoảng cách từ tâm đến dây, tính chất của các loại góc trong đường tròn,….

Làm quen về hình dạng, công thức (thể tích, diện tích xung quanh) của các khối hình không gian trừu tượng như hình trụ, hình nón, hình cầu, …

* Về kĩ năng

Hoàn thiện các kĩ năng tính toán, tư duy logic được tích lũy trong 4 năm THCS.

Hoàn thiện kĩ năng vẽ hình và tưởng tượng không gian.

4. Kết quả học tập của khóa học luyện thi, ôn thi toán lớp 9 ở Hà Nội

Tìm lớp học thêm toán 9 tại Hà Nội?   Được học toàn diện kiến thức cơ bản và kỹ năng cần thiết của chương trình Toán lớp 9

Tìm lớp học thêm toán 9 tại Hà Nội?   Được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình tham gia khóa học

Tìm lớp học thêm toán 9 tại Hà Nội?   Tự tin với các bài học trên lớp, giành điểm số cao trong các bài thi/kiểm tra.

Luyện thi ôn thi toán lớp 9 cho học sinh ở Hà Nội

5. Học phí học thêm toán 9 tại Hà Nội

Luyện thi toán 9, ôn thi môn toán lớp 9 cho học sinh tại Hà Nội Mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả các hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội.

Luyện thi toán 9, ôn thi môn toán lớp 9 cho học sinh tại Hà Nội Học phí mỗi tháng là 800.000 vnđ/tháng.

Luyện thi toán 9, ôn thi môn toán lớp 9 cho học sinh tại Hà Nội Mỗi ca học 1,5 giờ

Luyện thi toán 9, ôn thi môn toán lớp 9 cho học sinh tại Hà Nội Mỗi tuần học 2 buổi. Có thể học 2 ca liên tục, thuận tiện cho các em ở xa, đỡ mất công đi lại.

6. Luyện thi, ôn thi toán lớp 9 với thầy Cao Đình Tới

Luyện thi toán 9 ôn thi môn toán lớp 9 chất lượng cao tại Hà NộiĐáp ứng là kỳ vọng của các quý phụ huynh cũng như các em học sinh, Thầy Cao Đình Tới mở “Luyện thi toán 9, ôn thi môn toán lớp 9 tại Hà Nội” giúp các em có được một nơi học tập lý tưởng cũng như có kiến thức tốt nhất khi bước vào kỳ thi Vào lớp 10 căng thẳng.

Luyện thi toán 9 ôn thi môn toán lớp 9 chất lượng cao tại Hà NộiCác em học yếu sẽ có các anh chị sinh viên khoa toán trường ĐHSP Hà Nội là trợ giảng cho thầy giúp đỡ, giải đáp trực tiếp trên lớp học.

Luyện thi toán 9 ôn thi môn toán lớp 9 chất lượng cao tại Hà NộiThầy có các lớp học thêm tại các quận huyện Hà Nội: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Hai bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Tây Hồ, Hà Đông. Liên lạc với thầy để có lịch học và địa điểm phù hợp nhất với con em quý vị phụ huynh.

7. Liên hệ tìm địa điểm, thời gian học luyện thi, ôn thi toán 9 ở khu vực Hà Nội

Luyện thi toán 9, ôn thi môn toán lớp 9 tại Hà Nội Liên hệ với thầy theo số điện thoại: 0986.358689 để tìm hiểu về lịch học và địa điểm phù hợp nhất với con em quý phụ huynh (Nếu thầy không nghe máy, vui lòng nhắn tin hoặc gọi lại vào thời gian khác vì có thể thầy đang dạy trên lớp hoặc đang đi ngoài đường).

Ngoài ra quý phụ huynh có thể liên lạc với thầy qua face:

https://www.facebook.com/caodinhtoi

Hoặc fanpage của thầy:

https://www.facebook.com/Luyenthitracnghiemtoanhanoi/

Thường xuyên vào facebook của thầy để cập nhật các tài liệu hay và chất nhé!

Một vài hình ảnh cá nhân của thầy Cao Đình Tới

Giáo viên dạy thêm, ôn luyện thi toán ở Hà Nội

Giáo viên toán giàu kinh nghiệm luyện thi tại Hà Nội

Trả lời

error: Content is protected !!