Thời điểm nào thích hợp nhất để con ôn luyện vào 10? | Kinh nghiệm ôn thi vào lớp 10 ở Hà Nội

Câu hỏi thời điểm nào thích hợp nhất để cho con ôn luyện thi vào 10 chưa bao giờ thôi là nỗi băn khoăn của các bậc phụ huynh có con học lớp 9. Vậy ôn luyện vào lớp 10 lúc nào, thời gian nào là thích hợp nhất? Kinh nghiệm ôn thi, luyện thi từng môn là gì? Hãy tham khảo bài viết sau nhé!

Kỳ thi vào 10 tại Hà Nội căng thẳng chẳng kém gì thi Đại học. Ở các tỉnh thành khác, áp lực này cũng không nhẹ nhàng hơn, do cơ hội chỉ có một lần, và tỉ lệ chọi cao để vào các trường công lập. Việc luyện thi dù ở cấp độ nào, dành cho đối tượng nào cũng cần trải qua 3 giai đoạn chính:

Giai đoạn 1 – Trang bị kiến thức;

Giai đoạn 2 – Ôn luyện chuyên sâu;

Giai đoạn 3 – Luyện đề.

Tuy nhiên, ở từng môn học, cách thức tiếp cận và thực hiện ở mỗi bước sẽ khác nhau.

1. Kinh nghiệm ôn tập vào lớp 10 đối với môn Toán

Thời điểm nào thích hợp nhất để con ôn luyện vào 10? Các em học sinh nên bắt đầu trang bị kiến thức từ sớm. Trong giai đoạn này, các em phải nắm được tất cả các kiến thức cơ bản và làm tốt các dạng bài tập có trong sách giáo khoa, song song với ôn luyện, nâng cao ngay theo từng chuyên đề. Việc học cơ bản kết hợp với nâng cao, khắc sâu kiến thức giúp học sinh nhớ lâu, vận dụng tốt.

Thời điểm nào thích hợp nhất để con ôn luyện vào 10? Chỉ học thôi chưa đủ, chăm chỉ luyện đề là việc không thể bỏ qua giúp học sinh có cái nhìn tổng quan: biết những chuyên đề cần ôn luyện, chuyên đề trọng tâm, những chuyên đề mình còn yếu cần ôn lại. Đồng thời rèn luyện kĩ năng tính toán, tránh được những cái “bẫy” trong bài thi.

2. Kinh nghiệm ôn tập vào lớp 10 đối với môn Văn

Kinh nghiệm ôn tập vào lớp 10 đối với môn Văn  Các em học sinh nên tập trung học các đơn vị kiến thức trong chương trình một cách toàn diện, từ các tác phẩm văn học, các dạng bài tập làm văn, các kiến thức phần tiếng Việt. Đây sẽ là những kiến thức nền tảng không thể thiếu để bước vào giai đoạn 2: Ôn luyện chuyên sâu

Kinh nghiệm ôn tập vào lớp 10 đối với môn Văn  Kinh nghiệm cho các bạn học sinh khi ôn luyện là nên sắp xếp các đơn vị kiến thức theo từng chuyên đề, từng nhóm bài học để ôn luyện cho tập trung, chắc và sâu. Ngoài ra, nên tập trung luyện đề vào khoảng thời gian 2 tháng cuối trước kỳ thi, thử sức với các đề thi của tỉnh/thành phố mình những năm trước, các đề thi thử để đánh giá tổng quát kiến thức, kĩ năng của mình từ đó kịp thời bổ sung những phần mình còn yếu, còn thiếu…

Kinh nghiệm ôn tập vào lớp 10 đối với môn Toán  Nếu có thể, các em học sinh hãy ôn tập củng cố lý thuyết, các dạng bài tập ngay từ khi bắt đầu năm học lớp 9. Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi”Thời điểm nào thích hợp nhất để con ôn luyện vào 10?

Để thi tốt, đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 thì các em học sinh sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều. Và để giúp đỡ các con, các phụ huynh cần phải thực sự nhập cuộc, trợ giúp các bạn học sinh học thi tốt vào 10. Các phụ huynh có thể chọn cho con em mình tham gia lớp học thêm toán 9 ở Hà Nội của thầy Cao Đình Tới.

Thời điểm nào thích hợp nhất để con ôn luyện vào 10? | Kinh nghiệm ôn thi vào lớp 10 ở Hà Nội

3. Học phí học thêm, ôn thi, luyện thi, ôn thi môn toán lớp 9 vào lớp 10 tại Hà Nội với thầy Cao Đình Tới

Ôn thi cấp 3 môn Toán ở Hà Nội Mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả các hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội.

Ôn thi cấp 3 môn Toán ở Hà Nội Học phí mỗi tháng là 800.000 vnđ/tháng.

Ôn thi cấp 3 môn Toán ở Hà Nội Mỗi ca học 1,5 giờ

Ôn thi cấp 3 môn Toán ở Hà Nội Mỗi tuần học 2 buổi. Có thể học 2 ca liên tục, thuận tiện cho các em ở xa, đỡ mất công đi lại.

4. Học thêm, ôn thi, luyện thi, ôn thi môn toán lớp 9 vào lớp 10 tại Hà Nội với thầy Cao Đình Tới

Luyện thi vào lớp 10 môn toán ở Hà Nội Đáp ứng là kỳ vọng của các quý phụ huynh cũng như các em học sinh, Thầy Cao Đình Tới mở lớp luyện thi toán 9, ôn thi môn toán lớp 9 tại Hà Nội giúp các em có được một nơi học tập lý tưởng cũng như có kiến thức tốt nhất khi bước vào các kỳ thi. 

Luyện thi vào lớp 10 môn toán | Ôn thi cấp 3 môn Toán Các em học yếu sẽ có các anh chị sinh viên khoa toán trường ĐHSP Hà Nội là trợ giảng cho thầy giúp đỡ, giải đáp trực tiếp những thắc mắc ngay trên lớp học cũng như khi về nhà.

Luyện thi vào lớp 10 môn toán ở Hà Nội Thầy nhận dạy toán cho các em học sinh từ lớp 6,7,8,9,10,11,12 trên địa bàn Hà Nội.

Luyện thi vào lớp 10 môn toán | Ôn thi cấp 3 môn Toán Thầy có các lớp phù hợp với các học sinh: trung bình, khá, giỏi, mất gốc, hổng kiến thức toán cấp 2, cấp 3.

Luyện thi vào lớp 10 môn toán ở Hà Nội Thầy nhận dạy kèm tại nhà toán lớp 9 theo hình thức 1-1 (1 thầy 1 trò) với mức học phí 300.000 vnđ/1,5 giờ tại Hà Nội.
Luyện thi vào lớp 10 môn toán | Ôn thi cấp 3 môn Toán Thầy nhận dạy nhóm (từ 2 học sinh trở lên) tại nhà học sinh với mức học phí từ 500.000 vnđ/1,5 giờ tại Hà Nội.

Luyện thi vào lớp 10 môn toán ở Hà Nội Thầy có các lớp học thêm tại các quận huyện Hà Nội: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Hai bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Tây Hồ, Hà Đông. Liên lạc với thầy để có lịch học và địa điểm phù hợp nhất với con em quý vị phụ huynh.

5. Liên hệ học thêm, ôn thi, luyện thi, ôn thi môn toán lớp 9 vào lớp 10 tại Hà Nội với thầy Cao Đình Tới

Ôn thi cấp 3 môn Toán | Luyện thi toán vào cấp 3 ở Hà Nội Liên hệ với thầy theo số điện thoại: 0986.358689 để tìm hiểu về lịch học và địa điểm phù hợp nhất với con em quý phụ huynh. (Nếu thầy không nghe máy, vui lòng nhắn tin hoặc gọi lại vào thời gian khác vì có thể thầy đang dạy trên lớp hoặc đang đi ngoài đường).

Ngoài ra quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên lạc với thầy qua face:

https://www.facebook.com/caodinhtoi

Hoặc fanpage của thầy:

https://www.facebook.com/Luyenthitracnghiemtoanhanoi/

Thường xuyên vào facebook của thầy để cập nhật các tài liệu hay và chất nhé!

Trả lời

error: Content is protected !!