Trung tâm học thêm ở Hà Nội

Trung tâm Onthitoan.vn chúng tôi xin trân trọng thông báo trung tâm đang tổ chức đợt tuyển sinh học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 các môn TOÁN. Các khóa học của trung tâm học thêm ở hà nội luôn đáp ứng một cách thỏa mãn nhất nhu cầu học tập của mọi đối tượng học sinh: học sinh chậm hiểu, hổng kiến thức, học sinh ôn thi các lớp chuyên, trường chuyên, ôn thi các cấp 2, 3 và tốt nghiệp, cao đẳng, đại học.

Đặc biệt, trong đợt thi tuyển này, trung tâm Onthitoan.vn chúng tôi rất muốn được đồng hành trong con đường học tập cùng các em củng cố, trau dồi và nâng cao kiến thức. Trong thời gian vừa qua, nắm bắt được sự thay đổi kế hoạch thi tốt nghiệp và đại học của Bộ giáo dục. Trung tâm Onthitoan.vn thấy được sự lo lắng của các em và phụ huynh về phương pháp học lâu nay, bây giờ cần có sự thay đổi để kịp thích nghi với kế hoạch thi cử mới. Chia sẻ gánh nặng với các em và các bậc phụ huynh, Thầy Cao Đình Tới và đội ngũ giáo viên, cộng tác viên của trung tâm đã dày công thiết kế một chương trình giảng dạy phù hợp với chương trình học hiện tại. Hiện tại trung tâm đã áp dụng chương trình giảng dạy mới, Trung tâm Onthitoan.vn rất vui vì đã nhận được những phản hồi tích cực từ các em và phụ huynh. Do đó, chúng tôi không ngừng bổ sung và đổi mới chương trình giảng dạy để tiếp tục áp dụng tính hiệu quả của nó cho những đợt học sinh tiếp theo. Với sự ủng hộ của học sinh và phụ huynh, Trung tâm Onthitoan.vn tự hào với thành công của việc đi tiên phong mở đường cho một phương pháp dạy và học hoàn toàn mới mẻ, biến lớp học trở thành một môi trường học tập cởi mở, gần gũi, là nơi truyền thụ kiến thức kết hợp với truyền thụ cảm hứng cho từng học sinh, giúp các em bắt nhịp được kế hoạch thi cử mới.
Bên cạnh đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình, sáng tạo, trung tâm Onthitoan.vn đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, yêu mến lâu dài của phụ huynh, học sinh nhờ những thế mạnh vượt trội sau:
– Chương trình giảng dạy riêng được xây dựng một cách bài bản, phương pháp học logic, phù hợp với chương trình học mới.
– Đội ngũ nhân viên, trợ giảng nhiệt tình, chu đáo, nắm bắt tốt được tâm lý, nguyện vọng cũng như tình hình học tập của từng học sinh.
– Dịch vụ tư vấn trực tuyến và tư vấn miễn phí trực tiếp luôn sẵn sàng tận tâm giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh và học sinh
– Lớp học được tổ chức theo quy mô nhỏ để đảm bảo chất lượng dạy và học (một lớp tối đa 15 học sinh)
– Trang thiết bị dạy và học hiện đại, phòng học rộng rãi, sạch sẽ để đảm bảo một môi trường học tập thuận lợi nhất cho các em.
– Mức học phí hợp lý, phục vụ đông đảo nhu cầu học tập của mọi học sinh và gia đình
– Trung tâm thường xuyên trao tặng khuyến học cho những học sinh đạt kết quả và ý thức học tập tốt.

– Trung tâm nhận dạy thêm môn toán các lớp 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 tại Hà Nội

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

error: Content is protected !!