Cha mẹ muốn tìm cho con mình một lớp học thêm ngoài giờ lên lớp?

Bạn muốn giúp cho bé có thể theo kịp tiến độ với các bạn, thậm chí còn có thể giúp cho bé làm quen nhanh hơn với các bài toán khó phục vụ các kì thi olympic, kì thi học sinh giỏi tại trường. Mà với chương trình học thêm do nhà trường tổ chức hiện nay bạn hoàn toàn không tin tưởng và yên tâm được. Nhưng nghẹt nỗi, nhà của giáo viên thuê thì quá xa hoặc lớp học quá đông, bạn lo bé học không theo được, chất lượng không đảm bảo như mong muốn. Có lẽ vậy mà rất nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến các trung tâm gia sư cũng như lựa chọn cho bé nhà mình những gia sư giỏi.

Vậy những gia sư giỏi là những gia sư như thế nào?

Đây chính là những thắc mắc của rất nhiều bậc phụ huynh, thậm chí bạn còn chưa biết giáo viên ra sao, chỉ nghe thấy phụ huynh này truyền tai phụ huynh kia là bạn phải cho con mình theo học bằng được. Làm xuất hiện tình trạng quá tải tại các trung tâm gia sư.

 

Với những gia đình có điều kiện hơn họ tự thuê cho bé nhà mình một gia sư giỏi kèm các môn học bé còn yếu hay toàn diện.

Vậy làm sao để đánh giá được đấy là gia sư giỏi: họ có chuyên môn tốt, họ biết định hướng cho bé nhà bạn, biết chỉ ra những lỗ hổng và dạy thêm cho bé những kiến thức mới để bé có thể theo kịp bạn bè trong lớp, có thể thoải mái tham gia các kì thi mà không còn lo kiến thức không theo kịp. Nhưng đôi khi điều ấy là chưa đủ làm nên một người gia sư tốt mà gia sư tốt là người biết cách sắp xếp lịch học cho con bạn một cách chi tiết, phù hợp. Thậm chí họ còn xây dựng cho con bạn một kế hoạch cẩn thận đảm bảo lấp đầy những lỗ hổng kiến thức của con bạn. Và tìm cách, tác phong của họ rất phù hợp với con bạn, để biết được điều ấy hãy lắng nghe từ con bạn nhé.

Và cho dù như thế nào đi chăng nữa việc lựa chọn được một giáo viên có tâm với nghề, mang con thuyền tri thức trở bao thế hệ trưởng thành không phải dễ và không phải ai cũng có thể làm được nghề làm dâu trăm họ. Bất cứ khi nào bạn muốn làm gì hãy lắng nghe con bạn, nghe lời khuyên từ bạn bè, người thân để có được sự lựa chọn sáng suốt nhé. Gia sư Hà Nội Giỏi chúc bạn sẽ thành công trong việc tìm gia sư cho con mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!