Danh tính bà cụ 90 tuổi với 5 tấm bằng cử nhân và thạc sĩ

Mới đây ai nấy đều ngưỡng mộ với bà cụ Joy Gibson 90 tuổi mà vẫn chăm chỉ trên sự nghiệp học tập của mình. Bằng chứng là bà đã đạt được 5 tấm bằng đại học với tấm bằng cử nhân và thạc sĩ. Hiện tại cụ còn đang nỗ lực học để giành được tấm bằng tiến sĩ.

Có thể nói, sự nỗ lực của một bà cụ 90 tuổi cũng là minh chứng cho khả năng vượt trội của con người. Bạn hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu khi bạn đạt được. Một sinh viên nhiều tuổi nhất mặc dù đã nghỉ hưu 30 năm nhưng cụ bà đã chinh phục được kết quả học tập cực kì xuất sắc khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vô cùng bao gồm 1 bằng cử nhân, 1 bằng thạc sĩ khoa học xã hội, 2 bằng thạc sĩ nghiên cứu và 1 bằng thạc sĩ văn chương.

Danh tính bà cụ 90 tuổi với 5 tấm bằng cử nhân và thạc sĩ

Cụ bắt đầu học chương trình cử nhân triết học tại đại học North London và sau đó cụ lấy tốt nghiệp và lấy bằng. Tiếp đến cụ đã tích cực học tập để lấy bằng thạc sĩ khoa học tự nhiên tại tại Đại học Khoa học xã hội Sussex (Anh).

Không lâu sau đó cụ đã tiếp tục theo học và nhận được 2 bằng thạc sĩ, tấm bằng thạc sĩ văn chương và nghiên cứu văn chương ở thế kỷ 17.

Hiện tại bà đã hoàn thành chương trình tiến sĩ của mình tại Học viện Shakespeare thuộc Đại học Birmingham ở thành phố Stratford-upon-Avon. Cụ cũng đã từng là người cực kì yêu kịch nghệ của học viện Shakespeare.

Với độ tuổi khá cao, giờ cụ không còn nhớ nổi các lời thoại bởi trí nhớ đã không còn đủ minh mẫn. Tuy nhiên trước đó cụ đã từng tham gia đóng phim với những vai diễn quan trọng thuộc những vở kịch kinh điển.

Danh tính bà cụ 90 tuổi với 5 tấm bằng cử nhân và thạc sĩ

Hiện tại cụ đang sống ở thư viện để nghiên cứu khoa học, hơn thế cụ hiện chỉ tập trung vào việc nghiên cứu còn với những sinh viên thì họ phải tập trung vào việc hoạt động ngoại khóa và nghiên cứu khóa luận nhé. Gibson đang hoàn thành bài luận văn tiến sĩ dài 63.000 từ của mình.

Qua sự nghiệp học tập của mình bà khuyên các học sinh hoàn toàn có thể đạt được những tấm bằng cử nhân với việc nỗ lực không ngừng. Hơn thế, bà còn khuyến khích sinh viên nên có những mục tiêu để bạn có thể đạt được những tấm bằng và đạt được cơ hội cao hơn.

Danh tính bà cụ 90 tuổi với 5 tấm bằng cử nhân và thạc sĩ

Tấm gương về một bà cụ 90 tuổi với 5 tấm bằng đại học như một tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo về sự nỗ lực không ngừng để học tập. Ở độ tuổi 90, bà cụ vẫn có thể đạt được những thành tích quá suất sắc khiến nhiều người kính nể, điều đó chứng minh không gì là không thể cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!