Gia sư môn Vật Lý lớp 7 tại Hà Nội

Dù rất muốn kèm cặp, theo sát việc học môn Lý của con và muốn giúp con thay đổi kết quả học tập tốt hơn nhưng nhiều cha mẹ vì quá bận rộn nên không thể hoàn thành được ước muốn của mình. Lúc này, tìm cho con một gia sư Lý lớp 7 tại nhà chính là biện pháp tốt nhất và hiệu quả nhất.

1. Chương trình môn Vật lý lớp 7 học những gì?

Nhìn chung nội dung kiến thức môn Lý lớp 7 khá lớn gồm 3 phần được chia thành 3 chương riêng biệt:

Chương 1: Quang hoch bao gồm các dạng bài tập về ánh sáng, đường truyền ánh sáng, nguồn sáng – vật sáng, các bài tập về gương như gương phẳng, gương cầu lồi, gương cầu lõm yêu cầu học sinh phải vận dụng định luật phản xạ ánh sáng để giải các bài tập.

Chương 2: Âm học bao gồm nguồn âm, độ cao – độ to của âm, môi trường truyền âm, phản xạ âm, tiếng vang. Từ đó thấy được ứng dụng trong cuộc sống và vận dụng kiến thức về âm để giải thích một số hiện tượng trong cuộc sống.

Chương 3: Điện học bao gồm các loại điện tích, nguồn điện – dòng điện, vật dẫn điện – cách điện,…an toàn khi sử dụng điện.

Nhìn vào chương trình học môn Vật lý lớp 7 chắc hẳn quý phụ huynh cũng nhận ra được khối lượng kiến thức đồ sộ mà con em mình phải nhớ rồi. Vậy nên, tìm cho con một gia sư Lý lớp 7 chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất của các bậc cha mẹ.

2. Khi nào cần thuê gia sư Lý lớp 7 cho con?

Các bậc cha mẹ nếu nhận thấy con mình có những dấu hiệu sau thì nên nhanh chóng tìm cho con em mình một gia sư Lý lớp 7 ngay tại nhà nhé:

 Con bạn học yếu, kém môn Vật lý lớp 6 nên kết quả học không được khả quan.
 Con bạn chán ghét, lười học, không tập trung học môn Vật lý.
 Con bạn cảm thấy căng thẳng, áp lực mỗi khi thầy cô, cha mẹ nhắc đến việc học môn Lý.
 Con bạn không có phương pháp học tập phù hợp nên dù rất siêng năng mà vẫn không tiến bộ.
 Con bạn không theo kịp tiến độ học môn Lý trên lớp.
 Kết quả môn lý của con bạn thua xa bạn bè trong lớp.
Con bạn chểnh mảng, lơ là trong việc học môn Lý.
 Con bạn cần người hướng dẫn học môn Lý khoa học hơn.
 Con bạn không hiểu hết nội dung bài giảng của thầy cô trên lớp.
 Con bạn thường xuyên bị điểm kém môn Lý.
 Con bạn bị thầy cô nhắc nhở khá nhiều về việc học môn Vật lý không tốt.

3. Tìm gia sư Lý lớp 7 tốt ở đâu?

 Chắc hẳn đây là câu hỏi của đông đảo quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình. Bởi vì, hiện nay có rất nhiều Trung tâm Gia sư cung cấp Dịch vụ gia sư Lý lớp 7 tại nhà nhưng chất lượng thì còn là vấn đề phải xem xét kĩ lưỡng. Nếu như các bậc phụ huynh vẫn băn khoăn chưa chọn lựa được trung tâm uy tín để trao trọn niềm tin tưởng giao phó việc học của con em mình thì hãy đến với Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi để con mình trực tiếp trải nghiệm dịch vụ gia sư Lý lớp 7 với 3 buổi miễn phí đầu tiên nhé!

 Đội ngũ gia sư Lý lớp 7 của Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi là những thầy cô giáo dạy học môn Vật Lý THCS trên địa bàn Hà Nội có trình độ chuyên môn, nhiệt huyết trong giảng dạy. Ngoài ra, gia sư Lý còn là những bạn sinh viên giỏi, các học viên đang theo học chuyên ngành Vật Lý tại các trường ĐH nổi tiếng như ĐH sư phạm Hà Nội, ĐH khoa học tự nhiên, ĐH giáo dục,…đảm bảo chất lượng dạy học.

4. Quy trình dạy học của gia sư Lý lớp 7 tại Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi

 Đầu tiên, học sinh sẽ được làm một bài kiểm tra đầu vào trong buổi đầu tiên bằng đề do chính gia sư biên soạn để đánh giá năng lực xuất phát điểm của học sinh. Từ đó gia sư sẽ chỉ ra được điểm mạnh, điểm yếu của học sinh trong quá trình tiếp thu kiến thức môn Vật lý lớp 7 và đưa ra phương hướng học tập phù hợp nhất.

 Với học sinh mất gốc kiến thức, gia sư sẽ giúp các em lấy lại được hệ thống kiến thức bị hổng. Với học sinh khá, giỏi gia sư sẽ giao thêm bài tập bổ sung để giúp các em giữ vững thành tích học tập tốt nhất.

 Chương trình dạy học của gia sư sẽ được phân bổ theo từng giai đoạn tùy thuộc vào mức độ tiếp thu kiến thức của học sinh, chú trọng vào việc bám sát nội dung trong SGK và về sau mới mở rộng kiến thức.

 Kết quả học tập của các em học sinh sẽ được ghi lại và thông báo với quý phụ huynh thường xuyên.

Nếu như các bậc cha mẹ muốn tìm cho con một gia sư Lý lớp 7 tốt, chất lượng và phù hợp thì hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi để nhận được sự tư vấn cụ thể và kịp thời nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!