Gia sư tiếng anh cấp 3 tại Hà Nội

Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi có đội ngũ Gia sư tiếng Anh cấp 3 chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, đặc biệt trong việc vực dậy những em học sinh yếu, kém, mất gốc; luyện thi tốt nghiệp, đại học cho kết quả cao-Là địa chỉ tin cậy của nhiều thế hệ học sinh trong suốt thời gian qua.

Cấp 3 có lẽ là khoảng thời gian của những băn khoăn, lo lắng khi các em đã bắt đầu phải nghĩ nên theo khối ngành gì, chuyên sâu ở bộ môn nào và sau này làm việc ra sao…Nhưng dù sao đi nữa, các em vẫn PHẢI học tiếng Anh bởi đây là bộ môn chính, có mặt trong các cuộc thi kiểm tra chất lượng lớn nhỏ. Do vậy, quý phụ huynh vẫn luôn muốn cho con học thêm cùng gia sư tiếng Anh cấp 3 giỏi để đảm bảo một tấm vé tốt hơn trong tương lai.

Vậy làm sao gia sư tiếng Anh cấp 3 tại trung tâm có thể đảm bảo một kết quả tốt hơn cho con em bạn?

Về lý thuyết:

– Có thể các em học sinh không để ý, nhưng ở tiếng Anh, lý thuyết không hề khó và lằng nhằng. Gia sư sẽ chia thành từng chuyên đề nhỏ như câu gián tiếp, câu bị động, thể so sánh…để tiện theo dõi.

– Mỗi phần lý thuyết đều có ví dụ đi kèm, cộng với phân tích sự khác thông qua ví dụ cụ thể.

– Hướng học sinh học cấu trúc câu, từ mới thông qua những đoạn văn ngắn có nội dung thú vị như tình bạn, khám phá thế giới, nét đẹp văn hoá để tránh nhàm chán.

Phần bài tập:

– Đương nhiên sẽ có phần luyện tập đi kèm theo sau lý thuyết. Nhưng gia sư sẽ làm thành từng đề giống đề kiểm tra, đề thi để chấm điểm trực tiếp và giúp các em tích luỹ dần kĩ năng làm bài.

– Gia sư tiếng Anh tại nhà sẽ đa dạng hoá bài tập không chỉ trắc nghiệm đơn thuần, mà còn đọc hiểu trả lời câu hỏi, điền từ, viết luận…

– Gắn chặt với chương trình học trên lớp và mở rộng, đi sâu luyện tập thay vì chạy trước chương trình như một số trung tâm khác hiện nay.

Với sự kết hợp khoa học giữa lý thuyết và bài tập khiến các em học sinh sau khi học với gia sư tiếng Anh cấp 3 tại trung tâm cảm thấy dễ dàng và hiểu bài nhanh hơn. Đồng thời, tiện lợi để sau này các em ôn thi tốt nghiệp, đại học.

Tầm quan trọng của ngoại ngữ có lẽ những bậc phụ huynh cũng hiểu rất rõ, đầu tư cho con học tiếng Anh là nhu cầu tất yếu. Hãy liên lạc với trung tâm để biết thêm thông tin về học phí, cách dạy, về đội ngũ gia sư và được tư vấn sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!