Gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm gia sư tiếng anh cho con mình, tiếng anh gây khó khăn cho con bạn, bạn muốn con mình giỏi ngoại ngữ để hòa nhập được với thế giới, để đáp ứng nhu cầu của công việc sau này? Hãy để Gia sư Thành Tài giỏi góp phần nhỏ tháo gỡ những băn khoăn trăn trở cho bạn!

1. Các dịch vụ của Gia sư Tiếng Anh Hà Nội:

 Nhận gia sư dạy kèm tại nhà môn tiếng anh cho các học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

 Gia sư tiếng anh luyện thi đại học.

 Gia sư tiếng anh vào các lớp chuyên ngữ của các trường chuyên: Chu Văn An, Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Ngoại Ngữ,…

 Gia sư dạy kèm tiếng anh tiểu học.

 Gia sư tiếng anh cho người đi làm, đi ra nước ngoài du lịch, công tác.

2. Đội ngũ gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội

 Là các sinh viên chuyên anh của các trường: Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội, Đại học Sư Phạm Hà Nội, Học viện Ngoại Giao, Học viện Quan Hệ Quốc Tế,…

 Là các giáo viên tiếng anh hiện đang công tác, giảng dạy tại các trường công lập, dân lập trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Gia sư Tiếng Anh
Gia sư Tiếng Anh

3. Đến với gia sư Tiếng Anh của trung tâm Gia sư Thành Tài bạn được những gì?

 Bạn sẽ được trả lời các câu hỏi: Có nên cho con học gia sư tiếng anh ở nhà? Nên thuê giáo viên hay sinh viên? Lịch học như thế nào là phù hợp? Tuần nên học bao nhiêu buổi?

 Tư vấn những lợi hại khi học gia sư tiếng anh tại nhà, giới thiệu gia sư tiếng anh miễn phí cho gia đình nếu có nhu cầu.

 Học thử miễn phí 02 buổi, đổi gia sư tiếng anh khác nếu gia đình cảm thấy chưa hài lòng.

4. Ưu điểm vượt trội của đội ngũ gia sư tiếng anh tại Trung tâm gia sư Thành Tài

 Về nhân thân: Đội ngũ gia sư dạy tiếng anh có lý lịch rõ ràng, minh bạch. Xuất trình chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên, bằng tốt nghiệp cho gia đình kiểm tra trong buổi đầu tiên.

 Trình độ: Giáo viên sinh viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm dạy kèm tại nhà môn tiếng anh, nói giọng chuẩn không nói tiếng địa phương.

 Đạo đức: Thầy cô và các anh chị sinh viên là những người có đạo đức, lối sống lành mạnh, trách nhiệm với mọi người xung quanh.

 Tính chuyên nghiệp: Luôn chuẩn giáo án cụ thể cho từng buổi dạy, đến đúng giờ, không trễ hẹn, giảng dạy thêm giờ cho học sinh những phần các em chưa hiểu.

 Mức học phí: Đảm bảo học phí gia sư dạy tiếng anh giá rẻ, phù hợp với mọi gia đình tại Hà Nội.

 Phương pháp dạy tiếng Anh khoa học, hiệu quả.

Gia sư dạy tiếng anh tại nhà
Gia sư dạy tiếng anh tại nhà

5. Phương pháp giảng dạy tiếng anh của  đội ngũ gia sư tiếng anh của trung tâm

 Kiểm tra kiến thức đầu vào nhằm đánh giá khả năng, kiến thức và cách xử lý bài tập của học sinh. Qua đó xác định mỗi em thiếu phần nào, yếu chỗ nào để tiện cho quá trình giảng dạy sau này.

Dạy kết hợp 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết: Hiểu rằng học bất cứ ngoại ngữ nào thì yêu cầu cuối cùng là học sinh có thể nhớ được và sử dụng được thành thạo, do vậy, gia sư không chỉ tập trung vào ngữ pháp, từ vựng mà thông qua quá trình thực hành để các em nhớ. Tránh dạy theo kiểu bắt ép các em ngồi một chỗ viết đi viết lại từ mới cả chục lần, vừa nhàm chán, vừa không hiệu quả.

 Mỗi phần kiến thức được chia theo chuyên đề nhỏ: Gia sư sẽ cùng các em đi từng chuyên đề một. Học theo kiểu quấn chiếu, học đến đâu hết đến đó. Không theo kiểu nửa vời như một số chỗ yêu cầu học quá nhiều, mỗi phần biết một ít. Đảm bảo các em học là nhớ!

Được hướng dẫn cách học và chữa bài tập một cách chi tiết, cụ thể. Được sử dụng tiếng anh hầu hết trong suốt thời gian giảng dạy và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đảm bảo nhớ bài nhanh hơn và không quên.

 Học từ mới thông qua hình ảnh: Thay vì yêu cầu các em ngồi và viết đi viết lại cả chục lần để ghi nhớ-vừa mất thời gian, vừa kém hiệu quả. Ngoài kiến thức, học sinh cũng sẽ được dạy phương pháp làm bài thi trắc nghiệm, bài thi viết sao cho đạt được điểm cao nhất.

 Học Tiếng Anh một thầy một trò là điều kiện tốt để nhanh chóng khắc phục những phần yếu kém, thiếu sót, chưa được tốt.

 Tài liệu nghe được lấy từ nhiều nguồn khác nhau như các chương trình truyền hình thực tế, những bài hát thú vị. Sau đó mới để học sinh nghe chuyên sâu vào từng chủ đề khác nhau, vừa không gây nhàm chán, vừa mở rộng kiến thức xã hội cho các em

Cho làm bài kiểm tra và bài thi thử sau mỗi chuyên đề hoặc sau 3-4 bài học (unit). Từ đó rút ra nhận xét, đánh giá và trang bị kinh nghiệm làm bài thi cho học trò.

 Thông báo kết quả học với phụ huynh trung thực, rõ ràng. Đưa ra những yêu cầu, thay đổi nếu cần thiết để đảm bảo một chu trình học tốt nhất cho con em bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về phương pháp học, lịch học, học phí một cách cụ thể, chi tiết nhất!

6. Học phí học Gia sư tiếng anh tham khảo:

Vì môn tiếng anh có đặc thù riêng, sinh viên và giáo viên tiếng anh rất năng động và có nhiều việc làm thêm để tăng thu nhập: trợ giảng tại các trung tâm tiếng anh, dịch thuật, hướng dẫn du lịch,… nên học phí gia sư tiếng anh có phần “nhỉnh” hơn so với học phí các môn văn hóa khác. Sau đây là bảng giá học phí gia sư tiếng anh của trung tâm.

 

Lưu ý, đây chỉ là học phí tham khảo, hãy liên lạc với chúng tôi để trao đổi nhu cầu và mức giá học phí cụ thể.

gia sư thành tài
Liên hệ tìm gia sư:
0919928282

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!