Gia sư toán giỏi tại Hà Nội

   Toán là môn học quan trọng gần như có mặt trong tất cả các kỳ thi chuyển cấp, chọn chuyên ngành. Với đội ngũ gia sư môn toán giỏi ở Hà Nội kinh nghiệm, chuyên môn giỏi được phân theo từng lớp học đào tạo từng cấp bậc khác nhau nhanh chóng giúp bạn tiến bộ, tự tin dự các kỳ thi chỉ trong một thời gian ngắn.

Lý do cần gia sư Toán:

-Kiến thức môn Toán được nâng cấp dần dần, lớp trước là nền tảng cho lớp sau nên nếu bị “mất gốc” ở một giai đoạn nào đấy, bạn cần tìm một gia sư toán hoặc bỏ thời gian tự học lại, càng nhanh càng tốt.
-Môn toán bổ trợ cho các môn khác như  Hóa, Lý, Địa, Sinh…
– Học toán giúp rèn luyện tư duy và phản ứng nhanh nhạy, giúp tự tin hơn trong môi trường học tập.
Các dịch vụ gia sư môn toán:
-Gia sư Toán cho các cấp học: từ lớp 1 đến lớp 12, đặc biệt những năm lớp 5, 9, 12 các học sinh còn ôn thi để vào được trường chuyên.
-Gia sư cho sinh viên học kém các môn Toán đại học, ôn thi cho học sinh thi tại chức.

Ai là người gia sư giỏi Toán:
-Sinh viên: sinh viên sư phạm học các ngành về toán học, kế toán, quản trị kinh doanh,  có kinh nghiệm cao trong việc dạy thêm, ôn thi vượt cấp. Học sinh giỏi từ kì thi cấp Huyện trở lên.
-Giáo viên: giảng viên môn Toán ở các trường, các trung tâm uy tín.
-Giáo viên và sinh viên phải được kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, giấy tờ tùy thân của gia sư mang theo khi đến nhà riêng dạy học.
Hiện nay, Trung Tâm Gia sư Hà Nội Giỏi cung ứng dịch vụ gia sư chất lượng cao cho mọi yêu cầu, cấp độ, lứa tuổi. Với quy trình tuyển dụng gia sư nghiêm ngặt cùng các cam kết đảm bảo lợi ích tối đa cho người học sẽ đem đến sự hài lòng cho người học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!