Gia sư Văn

   Văn là môn học đòi hỏi người học phải suy luận và có đầy đủ kiến thức xã hội, và đặc biệt phải thật sự đam mê nó. Văn học là nền tảng của tất cả các ngành học xã hội cũng là môn thi quan trọng các khối D, C,… Tuy nhiên, không phải học sinh nào cũng đủ khả năng để đáp ứng được những mong muốn của ba mẹ, từ đó nảy sinh việc phụ huynh phải “lao tâm khổ trí” vì kết quả môn văn của con mình quá kém so với các bạn cùng lớp, và cuối cùng các ông bố, bà mẹ chọn giải pháp tìm gia sư để giúp học sinh củng cố kiến thức cũng như đào tạo sao cho con em mình ngày càng tiến bộ và đạt được thành tích xuất sắc nhất.

 

1. Những dấu hiệu con bạn cần gia sư môn Văn

gia-su-van-gia-su-ha-noi Con bạn học yếu môn Văn: không biết cách viết một bài văn như thế nào? Dùng ngôn từ để viết văn như thế nào?

gia-su-van-gia-su-ha-noi Gia sư Văn sẽ hướng dẫn, truyền tải phương pháp học văn và viết văn mà trên lớp giáo viên không thể truyền tải hết.

gia-su-van-gia-su-ha-noi Khởi tạo ý tưởng viết văn: Ngôn từ, bố cục bài văn, bố cục đoạn văn và thể loại văn sẽ được gia hướng dẫn một cách chi tiết và theo một quy trình dễ dàng, logic.

gia-su-van-gia-su-ha-noi Được gia sư Văn dạy kèm, học sinh biết cách làm văn mà không còn phụ thuộc hay chép các bài từ văn mẫu.

gia-su-van-gia-su-ha-noi Gia sư sư phạm Văn sẽ giúp học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi quan trọng: cuối kỳ, cuối cấp, tốt nghiệp và Đại học.

2. Gia sư văn của Gia sư Hà Nội giúp gì cho con bạn?

gia-su-van-gia-su-ha-noi  Đến với Trung tâm Gia sư Hà Nội, quý phụ huynh sẽ tìm được câu trả lời. Gia sư môn văn không chỉ dạy các em làm tốt bài đọc hiểu, lyện từ và câu, ngữ pháp của tiếng Việt mà quan trọng hơn nữa, gia sư sẽ chỉ cho các em phương pháp làm văn.

gia-su-van-gia-su-ha-noi Đối với từng thể loại: văn miêu tả, văn tự sự, văn biểu cảm, văn nghị luận…đều có cách làm riêng, khác nhau. Do đó, gia sư sẽ dạy cho em bằng cách:

 Chia thành các chuyên đề văn

 Dạy theo các hình ảnh, chi tiết đặc sắc trong văn bản

 Dạy theo các giai đoạn văn học

 Luyện đề thi của các năm trước hoặc đề thi do chính gia sư soạn…

gia-su-van-gia-su-ha-noi Ngay cả với học sinh học kém, khả năng viết và cảm nhận chưa tốt, gia sư sẽ có phương pháp phù hợp với các em, dạy từ những điều cơ bản, bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ và yêu cầu viết những đoạn văn ngắn trước thay vì viết cả bài văn dài dễ khiến các em chán nản.

gia-su-van-gia-su-ha-noi Đối với các em học sinh có năng khiếu, cảm thụ tốt, việc có một gia sư kèm cặp tại nhà sẽ giúp các em có cơ hội phát huy và khám phá sâu hơn khả năng của mình.

gia-su-van-gia-su-ha-noi-gioi

3. Phương pháp ưu việt của gia sư Văn

gia-su-van-gia-su-ha-noi Tận tình trong suốt quá trình truyền đạt kiến thức cho học sinh (kể cả học sinh giỏi và học sinh yếu, kém…)

gia-su-van-gia-su-ha-noi Luôn tạo môi trường học thoải mái cho học sinh trong từng buổi học

gia-su-van-gia-su-ha-noi Khuyến khích học sinh chủ động trong quá trình học tập giúp học sinh có thể phát huy thế mạnh của mình và có sự trao đổi, tương tác giữa gia sư và người học.

gia-su-van-gia-su-ha-noi Hướng dẫn học sinh giải các bài văn mẫu từ cơ bản đến nâng cao, làm các đề thi thử các năm trước của các kỳ thi quan trọng để có thể đánh giá năng lực của học sinh trong từng thời điểm nhất định, từ đó đưa ra những giải pháp khắc phục tối ưu hơn.

   Với đội ngũ gia sư là giảng viên. giáo viên, sinh viên giỏi, uy tín, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho gia sư và người học, Gia sư Hà Nội sẽ cung ứng đầy đủ số lượng gia sư giỏi trên khắp các quận, huyện trong địa bàn Hà Nội sao cho phù hợp với yêu cầu của phụ huynh nhằm đạt chất lượng giảng dạy tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!