Học thêm toán 8 ở Hà Nội | Giáo viên chuyên dạy toán lớp 8 tại Hà Nội

Hiện nay, việc tìm lớp học thêm toán 8 có chất lượng cao là vô cùng cấp thiết và không hề dễ dàng đối với các gia đình. Phụ huynh muốn tìm lớp học thêm, ôn thi, luyện thi, dạy nhóm, học nhóm toán lớp 8 cho con em mình? Phụ huynh muốn tìm Giáo viên chuyên dạy toán lớp 8 tại Hà Nội? Hãy để Thầy Cao Đình Tới, chia sẻ gánh nặng cùng quý phụ huynh và các em học sinh giải quyết “khó khăn” khi học toán 8. Hãy đặt mọi suy nghĩ, đặt lợi ích của các con lên hàng đầu và đến với lớp học thêm toán 8 ở Hà Nội.

1. Chương trình toán 8 theo chuẩn của Bộ Giáo Dục gồm những gì?

Giáo viên dạy nhóm toán 8 nâng cao ở Hà Nội Cần nắm rõ được chương trình chuẩn mới có thể đáp ứng được yêu cầu đặt ra với môn toán lớp 8. Nội dung môn toán lớp 8 được chia làm 2 phần gồm: đại số và hình học. Phần đại số các con sẽ được làm quen với phép nhân, phép chia đa thức, đơn thức; giải bài toán bằng cách lập phương trình, bất phương trình,…Phần hình học các con học về tứ giác, đa giác và diện tích đa giác; tam giác đồng dạng, hình lăng trụ.

Giáo viên dạy nhóm toán 8 nâng cao ở Hà Nội Trong chương trình toán lớp 8 các bạn sẽ được làm quen với các bài toán chứng minh hình học theo dấu hiệu nhận biết như chứng minh một tứ giác là hình thoi, hình vuông, hình chữ nhật…

Giáo viên dạy nhóm toán 8 nâng cao ở Hà Nội Đối với đại số 8, các bạn sẽ được làm quen các dạng bài tập liên quan đến phân tích đa thức thành nhân tử, bất phương trình bậc nhất một ẩn và bất phương trình có chứa ẩn ở mẫu.

Giáo viên dạy nhóm toán 8 nâng cao ở Hà Nội Đây là các chương trình cơ bản giúp các em học tốt chương trình toán cấp 2, Việc nắm chắc kiến thức sẽ đảm bảo làm tốt các bài kiểm tra trên lớp và để chuẩn bị tốt hơn cho chương trình toán lớp 9 sau này. Do đó, cần tạo hứng thú trong việc học toán cho các em học sinh ngay từ khi còn nhỏ, Việc tìm giáo viên dạy toán lớp 8 giỏi là điều cần thiết nếu các con đang gặp khó khăn với môn học này.

Học thêm toán lớp 8 ở Hà Nội tiến bộ vượt bậc sau 10 buổi học

2. Những học sinh nên tham gia “Lớp học thêm toán 8 tại Hà Nội”

Lớp học thêm toán 8 tại Hà Nội  Học sinh chểnh mảng do mải chơi không có ba mẹ kèm cặp tận tình như khi còn cấp 1.

Giáo viên chuyên dạy nhóm, ôn thi, luyện thi toán lớp 8 ở Hà Nội Học sinh mất gốc, mất đi kiến thức căn bản nên dù có cố gắng cũng không thể tự định hướng tốt cho bản thân,không thể tự giải quyết bài tập được giao do đó cần một giáo viên giỏi dẫn dắt, giúp đỡ các em.

Lớp học thêm toán 8 tại Hà Nội  Học sinh có tư duy tốt cũng không thể nâng cao hiểu biết, bứt phá thành công do thời lượng giảng dạy trên trường có hạn,thầy cô không thể quan tâm giúp đỡ từng em một được.

Giáo viên chuyên dạy nhóm, ôn thi, luyện thi toán lớp 8 ở Hà Nội Học sinh lớp 8 cần kiến thức vững vàng chuẩn bị kĩ càng cho kì thi chuyển cấp nhưng thiếu người cập nhật dạng đề phương pháp tối ưu cho giai đoạn này.

Lớp học thêm toán 8 tại Hà Nội | Giáo viên chuyên dạy nhóm, ôn thi, luyện thi toán lớp 8 ở Hà Nội

3. Lợi ích khi tham gia lớp “học nhóm, ôn thi, luyện thi toán lớp 8 ở Hà Nội” của thầy Cao Đình Tới

Học thêm toán lớp 8 ở đâu? Giảng dạy và học tập hiệu quả, hệ thống kiến thức lớp 7 và bổ trợ kiến thức lớp 8.

Luyện thi toán 8 tại Hà Nội Phát hiện lỗ hổng, bù đắp những thiếu sót của các em trong việc trình bày cũng như tư duy lôgíc.

Học thêm toán lớp 8 ở đâu? Khơi gợi niềm đam mê, sáng tạo của các em.

Luyện thi toán 8 tại Hà Nội Chuẩn bị kĩ lưỡng bài học trước khi giảng dạy. Phân rõ dạng bài dạng đề phương pháp giải.

Học thêm toán lớp 8 ở đâu? Kết hợp chặt chẽ trong việc tổng hợp kiến thức cũ, học kiến thức mới.

Luyện thi toán 8 tại Hà Nội Giúp học sinh cải thiện tình hình học tập môn toán và bù đắp kiến thức hổng.

Học thêm toán lớp 8 ở đâu? Thầy sẽ hệ thống hóa lại những kiến thức đã học một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất.

Dạy nhóm, học nhóm toán 8 Hà Nội  Luyện tập các dạng bài tập còn yếu.

Học thêm toán lớp 8 ở đâu? Sau mỗi bài học mới các em sẽ được tổng hợp lại công thức, làm bài tập áp dụng trong sách giáo khoa và bài tập nâng cao. Cuối mỗi chủ đề các con sẽ được làm bài kiểm tra để đánh giá năng lực.

3. Học thêm, học nhóm, ôn luyện thi toán lớp 8 tại Hà Nội với thầy Cao Đình Tới

Học nhóm, ôn thi, luyện thi môn toán lớp 8 ở Hà Nội Đáp ứng là kỳ vọng của các quý phụ huynh cũng như các em học sinh, Thầy Cao Đình Tới mở lớp học thêm toán lớp 8 ở Hà Nội giúp các em có được một nơi học tập lý tưởng cũng như có kiến thức tốt nhất khi bước vào các kỳ thi.

Giáo viên chuyên dạy thêm, luyện thi toán lớp 8 ở Hà Nội  Các em học yếu sẽ có các anh chị sinh viên khoa toán trường ĐHSP Hà Nội là trợ giảng cho thầy giúp đỡ, giải đáp trực tiếp những thắc mắc ngay trên lớp học cũng như khi về nhà.

Học nhóm, ôn thi, luyện thi môn toán lớp 8 ở Hà Nội Thầy có các lớp phù hợp với các học sinh: trung bình, khá, giỏi, mất gốc, hổng kiến thức toán cấp 1, cấp 2, cấp 3.

Giáo viên chuyên dạy thêm, luyện thi toán lớp 8 ở Hà Nội   Thầy có các lớp học thêm toán 8 ở Hà Nội tại các quận huyện: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Tây Hồ, Hà Đông, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm. 

4. Học phí học thêm, học nhóm, ôn luyện thi toán lớp 8 toán tại Hà Nội

Ôn thi toán lớp 8 tại Hà Nội  Mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả các hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội.

Nên cho con học thêm toán lớp 8 tại Hà Nội ở đâu?  Học phí mỗi tháng là 800.000 vnđ/tháng.

Ôn thi toán lớp 8 tại Hà Nội  Mỗi ca học 1,5 giờ

Nên cho con học thêm toán lớp 8 tại Hà Nội ở đâu?  Mỗi tuần học 2 buổi. Có thể học 2 ca liên tục, thuận tiện cho các em ở xa, đỡ mất công đi lại.

5. Liên hệ học thêm, học nhóm toán 8 ở Hà Nội

Tìm nơi học thêm toán lớp 8 tại Hà Nội  Liên hệ với thầy theo số điện thoại: 0986.358689 để tìm hiểu về lịch học và địa điểm phù hợp nhất với con em quý phụ huynh. (Nếu thầy không nghe máy, vui lòng nhắn tin hoặc gọi lại vào thời gian khác vì có thể thầy đang dạy trên lớp hoặc đang đi ngoài đường).

Học thêm toán 8 Hà Nội  Ngoài ra quý phụ huynh có thể liên lạc với thầy qua face:

https://www.facebook.com/caodinhtoi

Hoặc fanpage của thầy:

https://www.facebook.com/Luyenthitracnghiemtoanhanoi/

Dạy nhóm, học nhóm toán 8 Hà Nội  Thường xuyên vào facebook của thầy để cập nhật các tài liệu hay và chất nhé!

6. Lịch học học thêm toán lớp 8 năm 2021 của thầy

Lịch 1: 18h-19h30 thứ 2,5.

Lịch 2: 19h30-21h thứ 4, chủ nhật.

Lịch 3: 18h-19h30 thứ 6, chủ nhật.

Học sinh có thể đăng ký học ghép ca vào chủ nhật hoặc học chéo lịch. Liên hệ với thầy để lịch học cụ thể.

Một vài hình ảnh cá nhân của thầy Cao Đình Tới

Học thêm toán 8 ở Hà Nội

 

Giáo viên chuyên dạy toán lớp 8 tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!