Lớp học thêm Toán Khu Vực Quận Cầu Giấy Hà Nội | Dạy thêm toán các lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 tại Cầu Giấy

Sau 20 năm hình thành và phát triển, đến thời điểm này, quận Cầu Giấy đã có 88 cơ sở giáo dục, trong đó 35 trường đạt chuẩn quốc gia, với hơn 60.000 học sinh (HS). Không chỉ tạo ra sự khác biệt về cơ sở giáo dục, số lượng HS, trong chặng đường 20 năm, các thế hệ HS quận Cầu Giấy đã đem lại những thành tích đáng tự hào.

Môn toán luôn luôn là môn học quan trọng nhất của tất cả các cấp học, từ lớp mẫu giáo, cấp tiểu học, cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông và cấp độ đại học. Ở từng giai đoạn, môn toán sẽ luôn bổ sung cho nhau ở một cấp độ cao hơn, như từ thấp đến cao. Và quan trọng hơn nữa cũng là môn hỗ trợ cho môn  vật lý, hóa học, sinh học.

Môn toán là một môn cực kỳ quan trọng, vì vậy mà phụ huynh nên chú ý, kiểm tra kiến thức học của con mình. Nếu muốn cho con mình học tốt hơn, tự tin hơn với môn toán, yêu thích môn toán hãy đăng ký cho con lớp “Lớp học thêm Toán Khu Vực Quận Cầu Giấy Hà Nội” của Thầy Cao Đình Tới.

1. Lớp học thêm Toán tại Quận Cầu Giấy có gì đặc biệt

Lớp học thêm Toán Khu Vực Quận Cầu Giấy Hà Nội Các em được hệ thống kiến thức của những năm cũ và kiến thức mới năm lớp 9. Kiến thức sẽ được lồng ghép vào từng chuyên đề giúp học sinh dễ dàng bù đắp kiến thức cơ bản và cập nhật nhanh kiến thức nâng cao.

Dạy thêm toán các lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 tại Cầu Giấy Hà Nội Các em được rèn luyện tư duy làm bài, thực hành thông qua các bài tập cũng như chương trình update nhất của các Sở giáo dục và đào tạo giúp các em tiết kiệm thời gian, tránh bị học lan man.

Lớp học thêm Toán Khu Vực Quận Cầu Giấy Hà Nội Các em được trang bị kinh nghiệm thi cử thành công từ thầy Cao Đình Tới giúp các em dễ dàng vượt qua áp lực thi cử.

Dạy thêm toán các lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 tại Cầu Giấy Hà Nội Các em được học tập phương pháp giảng dạy độc đáo: giúp tránh học vẹt, tránh học kiểu nhớ từng dạng bài đơn lẻ mà không có phương pháp làm bài. Sau khi học xong các em sẽ cảm thấy học không nhiều nhưng rất hiệu quả, kích thích tư duy sáng tạo và tự làm được hàng ngàn bài.

Lớp học thêm Toán Khu Vực Quận Cầu Giấy Hà Nội Sĩ số được giới hạn 10-15 bạn một lớp để đảm bảo thầy sát sao với từng học sinh và theo dõi sự tiến bộ của học sinh.

Dạy thêm toán các lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 tại Cầu Giấy Hà Nội Thầy thường xuyên kiểm tra bài tập về nhà cũng như cho học sinh làm bài kiểm tra hàng tháng để đánh giá sự tiến bộ của học sinh.

Lớp học thêm Toán Khu Vực Quận Cầu Giấy Hà Nội Học sinh được giải đáp thắc mắc hỗ trợ học tập để đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi.

Dạy thêm toán các lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 tại Cầu Giấy Hà Nội Giáo trình dạy và tài liệu được biên soạn – giảng dạy bởi chính thầy Cao Đình Tới (Chắt lọc những dạng toán hay lạ khó cũng như các cách giải hay nhất – nhanh nhất của riêng Thầy Cao Đình Tới).

Học thêm toán 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi vào lớp 10, luyện thi đại học tại Cầu Giấy Hà Nội

2. Cam kết về chất lượng của lớp học thêm toán tại Quận Cầu Giấy

Các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ không phải đối mặt với bất kỳ rủi ro gì. Nếu sau 4 buổi học thêm Toán mà các con cảm thấy không thích, hay không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% học phí mà không có bất kỳ một câu hỏi nào.

3. Học phí học thêm toán tại Quận Cầu Giấy

Học thêm toán ở Cầu Giấy Hà Nội Mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả các hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội.

Học thêm toán ở Cầu Giấy Hà Nội Học phí mỗi tháng là 800.000 vnđ/tháng.

Học thêm toán ở Cầu Giấy Hà Nội Mỗi ca học 1,5 giờ.

Học thêm toán ở Cầu Giấy Hà Nội Mỗi tuần học 2 buổi. Có thể học 2 ca liên tục, thuận tiện cho các em ở xa, đỡ mất công đi lại.

4. Học thêm toán tại Quận Cầu Giấy với thầy Cao Đình Tới

Gia sư toán tại Quận Cầu Giấy Hà Nội Đáp ứng là kỳ vọng của các quý phụ huynh cũng như các em học sinh, Thầy Cao Đình Tới mở lớp học thêm toán tại Quận Cầu Giấy Hà Nội giúp các em có được một nơi học tập lý tưởng cũng như có kiến thức tốt nhất khi bước vào các kỳ thi.

Gia sư toán tại Quận Cầu Giấy Hà Nội Các em học yếu sẽ có các anh chị sinh viên khoa toán trường ĐHSP Hà Nội là trợ giảng cho thầy giúp đỡ, giải đáp trực tiếp những thắc mắc ngay trên lớp học cũng như khi về nhà.

Gia sư toán tại Quận Cầu Giấy Hà Nội Thầy nhận dạy toán cho các em học sinh từ lớp 6,7,8,9,10,11,12 tại khu vực Quận Cầu Giấy.

Gia sư toán tại Quận Cầu Giấy Hà Nội Thầy nhận dạy kèm tại nhà toán theo hình thức 1-1 (1 thầy 1 trò) với mức học phí 300.000 vnđ/1,5 giờ tại Hà Nội.

Gia sư toán tại Quận Cầu Giấy Hà Nội Thầy nhận dạy nhóm (từ 2 học sinh trở lên) tại nhà học sinh với mức học phí từ 500.000 vnđ/1,5 giờ tại Hà Nội.

Lớp học thêm Toán Khu Vực Quận Cầu Giấy Hà Nội | Dạy thêm toán các lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 tại Cầu Giấy Hà Nội

5. Liên hệ học thêm Toán tại Quận Cầu Giấy

Liên hệ học thêm Toán tại Quận Cầu Giấy Liên hệ với thầy theo số điện thoại: 0986.358689 để tìm hiểu về lịch học và địa điểm phù hợp nhất với con em quý phụ huynh. (Nếu thầy không nghe máy, vui lòng nhắn tin hoặc gọi lại vào thời gian khác vì có thể thầy đang dạy trên lớp hoặc đang đi ngoài đường).

Ngoài ra quý phụ huynh có thể liên lạc với thầy qua face:

https://www.facebook.com/caodinhtoi

Hoặc fanpage của thầy:

https://www.facebook.com/Luyenthitracnghiemtoanhanoi/

Thầy có các lớp học thêm toán gần các khu vực của Quận Cầu Giấy: Hồ Tùng Mậu, Trần Cung, Hoàng Quốc Việt, Phùng Chí Kiên, Nguyễn Phong Sắc, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Nguyễn Khang, Trần Thái Tông, Nguyễn Khánh Toàn, Trần Quốc Hoàn, Hoàng Sâm, Nghĩa Tân, Duy Tân, Hoa Bằng, Cốm Vòng, Hoàng Đạo Thúy, Tô Hiệu, Trung Kính, Mạc Thái Tổ, Phan Văn Trường, Cốm Vòng, Chùa Hà, Nguyễn Khang, Dương Quảng Hàm, Hoàng Ngân, Doãn Kế Thiện, Trần Bình, Trần Kim Xuyến, Thành Thái, Vũ Phạm Hàm…

Thầy có các lớp học thêm toán ở các phường của Quận Cầu Giấy: Trung Hòa, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hoà, Yên Hoà.

Liên lạc với thầy để có lịch học và địa điểm học thêm môn toán ở Hà Nội phù hợp nhất với con em quý vị phụ huynh.

Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi! Chúc các phụ huynh SỨC KHỎE, THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG !!!

Một vài hình ảnh cá nhân của thầy Cao Đình Tới

Giáo viên dạy thêm, ôn luyện thi toán ở Hà Nội

Giáo viên toán giàu kinh nghiệm luyện thi tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!