Nên cho con học thêm toán lớp 7 ở đâu tốt tại Hà Nội? | Địa chỉ học thêm, dạy nhóm, học nhóm, ôn luyện thi toán 7

Các bậc phụ huynh đang đau đầu chuyện đã cho con đi học thêm toán lớp 7 rồi mà điểm số của con vẫn lẹt đẹt. Thậm chí các con còn không thích học Toán, cứ mỗi lần nghĩ đến môn Toán là tinh thần của con lại tỏ ra chán nản, ngán ngẩm, dần dần rồi bỏ hẳn môn Toán. Vậy nguyên nhân từ đâu khiến cho con trẻ học hành sa sút như vậy và phải làm thế nào để con trẻ yêu thích môn Toán từ đó đạt kết quả cao trong học tập? Nên cho con học thêm môn toán lớp 7 ở đâu tại Hà Nội? Nơi nào dạy toán uy tín? Địa chỉ dạy nhóm, học nhóm toán 7 gần nhà? Giáo viên nào dạy giỏi toán 7, có tâm huyết với nghề, hết lòng vì học sinh? Tất cả các thắc mắc đó sẽ được đề cập trong bài viết này.

Theo kinh nghiệm giảng dạy lâu năm dạy học thêm toán lớp 7 và tổng hợp từ nghiên cứu về tâm lí học trẻ em của các giáo sư trường đại học Princeton nước Mỹ chúng tôi phát hiện ra nguyên nhân khiến trẻ học kém và sợ học môn Toán thật bất ngờ:

(1) Có quá nhiều lỗ hổng kiến thức, kỹ năng.

(2) Tiếp thu kiến thức chậm

(3) Năng lực tư duy kém

(4) Phương pháp học tập Toán chưa tốt

(5) Thờ ơ với những giờ học trên lớp, thường xuyên không làm bài tập về nhà

Rất nhiều bậc phụ huynh vẫn còn đang loay hoay không biết làm thế nào để giúp con học thêm toán lớp 7 tốt hơn? Làm thế nào để con không sợ sệt với môn Toán nữa? Làm thế nào để con yêu Toán học hơn?…Hãy cho con tham gia lớp học thêm, học nhóm ôn luyện toán 7 của thầy Cao Đình Tới.

I. Chương trình giảng dạy của thầy có gì đặc biệt

Nên cho con học thêm môn toán lớp 7 ở đâu tại Hà Nội Tạo tiền đề xuất phát cho việc học Toán: Việc đầu tiên để các em có thể học tốt là các em học sinh sẽ được truyền động lực qua khóa học trải nghiệm 2 buổi “Đánh thức cảm hứng học tập” giúp các em có được cảm hứng, tự tin hơn trong Toán học. Và đặc biệt là các em tin rằng mình sẽ làm được được.

Nên cho con học thêm môn toán lớp 7 ở đâu tại Hà Nội Các em sẽ có được những phương pháp tư duy hoàn toàn mới dành riêng cho môn Toán

Nên cho con học thêm môn toán lớp 7 ở đâu tại Hà Nội Nhận được giáo trình bài tập dành riêng cho việc luyện tập, phát triển tư duy

Nên cho con học thêm môn toán lớp 7 ở đâu tại Hà Nội Nâng cao năng lực học tập chỉ trong 16 buổi.

Nên cho con học thêm toán lớp 7 ở đâu tốt tại Hà Nội? Địa chỉ học thêm, dạy nhóm, học nhóm, ôn luyện thi toán 7

II. Học sinh nào nên tham gia khóa học thêm toán lớp 7 này?

Địa chỉ học thêm, dạy nhóm, học nhóm, ôn luyện thi toán 7  Những học sinh đang cảm thấy chán ghét môn Toán

Địa chỉ học thêm, dạy nhóm, học nhóm, ôn luyện thi toán 7   Những học sinh học Toán mất rất nhiều thời gian mà điểm số không tăng

Địa chỉ học thêm, dạy nhóm, học nhóm, ôn luyện thi toán 7  Học sinh Khá muốn nâng cao năng lực môn Toán của mình lên Giỏi

Địa chỉ học thêm, dạy nhóm, học nhóm, ôn luyện thi toán 7   Những học sinh muốn tham gia các kỳ thi HSG cấp trường, quận, TP,…

III. Điểm khác biệt khi các em học sinh tham gia khóa học:

Học thêm, học nhóm toán 7 ở đâu? Được hướng dẫn để tự tìm ra lời giải cho mỗi dạng Toán-Giúp các em đào sâu suy nghĩ, dễ nhớ, dễ hiểu và dễ áp dụng

Tìm nơi học thêm, ôn thi, luyện thi toán lớp 7 tại hà nội ở đâu? Học được chuỗi các bài giảng và chiến thuật làm bài siêu tốc

Học thêm, học nhóm toán 7 ở đâu? Luôn được hướng dẫn các chiến lược học tập của các thủ khoa

Tìm nơi học thêm, ôn thi, luyện thi toán lớp 7 tại hà nội ở đâu? Các bậc phụ huynh luôn luôn cập nhật được tình hình học tập của con qua mỗi tuần

Học thêm, học nhóm toán 7 ở đâu? Để có chất lượng tốt nhất, số lượng học sinh học thêm toán lớp 7 mỗi lớp là 15HS/1lớp

Tìm nơi học thêm, ôn thi, luyện thi toán lớp 7 tại hà nội ở đâu? Đặc biệt: Những bạn nào hổng kiến thức từ những năm trước sẽ được tham dự học tập phụ đạo miễn phí để lấp kiến thức hổng.

Địa chỉ học thêm, dạy nhóm, học nhóm, ôn luyện thi toán 7

IV. Học phí học thêm toán lớp 7, ôn thi luyện thi toán 7 theo nhóm tại Hà Nội với thầy Cao Đình Tới

Tìm chỗ học thêm toán lớp 7 tại Hà Nội ở đâu? Mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả các hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội.

Tìm chỗ học thêm toán lớp 7 tại Hà Nội ở đâu? Học phí mỗi tháng là 800.000 vnđ/tháng.

Tìm chỗ học thêm toán lớp 7 tại Hà Nội ở đâu? Mỗi ca học 1,5 giờ

Tìm chỗ học thêm toán lớp 7 tại Hà Nội ở đâu? Mỗi tuần học 2 buổi. Có thể học 2 ca liên tục, thuận tiện cho các em ở xa, đỡ mất công đi lại.

V. Học thêm toán lớp 7, ôn thi, luyện thi toán 7 theo nhóm tại Hà Nội thầy Cao Đình Tới

Học thêm, học nhóm toán 7 tại Hà Nội ở chỗ nào?  Đáp ứng là kỳ vọng của các quý phụ huynh cũng như các em học sinh, Thầy Cao Đình Tới mở lớp học thêm toán lớp 7 tại Hà Nội giúp các em có được một nơi học tập lý tưởng cũng như có kiến thức tốt nhất khi bước vào các kỳ thi.

học thêm toán 7 ở Hà Nội chỗ nào tốt Các em học yếu sẽ có các anh chị sinh viên khoa toán trường ĐHSP Hà Nội là trợ giảng cho thầy giúp đỡ, giải đáp trực tiếp những thắc mắc ngay trên lớp học cũng như khi về nhà.

Học thêm, học nhóm toán 7 tại Hà Nội ở chỗ nào?  Thầy nhận dạy toán cho các em học sinh từ lớp 6,7,8,9,10,11,12 trên địa bàn Hà Nội.

học thêm toán 7 ở Hà Nội chỗ nào tốt Thầy có các lớp phù hợp với các học sinh: trung bình, khá, giỏi, mất gốc, hổng kiến thức toán cấp 2, cấp 3.

Học thêm, học nhóm toán 7 tại Hà Nội ở chỗ nào?  Thầy có các lớp học thêm tại các quận huyện Hà Nội: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Tây Hồ, Hà Đông. Liên lạc với thầy để có lịch học và địa điểm phù hợp nhất với con em quý vị phụ huynh.

học thêm toán 7 ở Hà Nội chỗ nào tốt Thầy nhận dạy kèm tại nhà toán lớp 7 theo hình thức 1-1 (1 thầy 1 trò) với mức học phí 300.000 vnđ/1,5 giờ tại Hà Nội.

Học thêm, học nhóm toán 7 tại Hà Nội ở chỗ nào?  Thầy nhận dạy nhóm (từ 2 học sinh trở lên) tại nhà học sinh với mức học phí từ 500.000 vnđ/1,5 giờ tại Hà Nội.

VI. Liên hệ học học thêm toán lớp 7, ôn thi luyện thi toán 7 tại Hà Nội với thầy Cao Đình Tới

Liên hệ với thầy theo số điện thoại: 0986.358689 để tìm hiểu về lịch học và địa điểm phù hợp nhất với con em quý phụ huynh. (Nếu thầy không nghe máy, vui lòng nhắn tin hoặc gọi lại vào thời gian khác vì có thể thầy đang dạy trên lớp hoặc đang đi ngoài đường).

Ngoài ra quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên lạc với thầy qua face:

https://www.facebook.com/caodinhtoi

Hoặc fanpage của thầy:

https://www.facebook.com/Luyenthitracnghiemtoanhanoi/

Thường xuyên vào facebook của thầy để cập nhật các tài liệu hay và chất nhé!

15 thoughts on “Nên cho con học thêm toán lớp 7 ở đâu tốt tại Hà Nội? | Địa chỉ học thêm, dạy nhóm, học nhóm, ôn luyện thi toán 7

  • QUANLY says:

   Chị có thể cho cháu tham gia lớp học của em ở Ngã Tư Sở chị nhé, chị gọi cho em theo số ở trên để chị em mình trao đổi và xếp lịch cụ thể ạ!

  • ÔN THI TOÁN says:

   Có chị ạ, có lớp ở 181 Nguyễn Trãi gần nhà mình, chị có thể cho cháu qua ạ! Em gửi mail cho chị thời gian và địa điểm rồi đó ạ!

 1. Hoa says:

  Thầy có lớp dạy hình 7 không? Cháu nhà em yếu hình quá. Nhà em ở đường bưởi gần công viên thủ lệ, thầy cho em lịch học và thời gín địa điểm vào mail, cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!