Giáo viên dạy toán tại nhà Hà Nội

Toán có lẽ là môn học quan trọng nhất mà mọi bậc cha mẹ mong muốn con em mình học tốt. Bởi cho rằng học giỏi toán mới chứng tỏ các em có trí thông minh, nhanh nhẹn và sau này sẽ có khả năng tìm được công việc tốt hơn. Đúng rằng trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đây là bộ môn khoa học có độ khó cao nhất, rèn luyện tư duy sắc bén và dễ dàng phân loại học sinh nhất. Vì thế mà nhiều em rất sợ và có ý né tránh môn học này. Điều này làm phụ huynh lo lắng và tìm cách giúp đỡ các em kịp thời bằng cách tạo cơ hội cho con học với giáo viên toán tại nhà.

Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi có đội ngũ gia sư môn toán đông đào, giàu kinh nghiệm, đặc biệt là dạy lại những học sinh lười biếng, mất gốc. Đảm bảo con em bạn sẽ nhanh chóng lấy lại kiến thức đã mất và cải thiện điểm số trên lớp rõ ràng.

Đội ngũ gia sư:
Thầy cô giáo chuyên toán tại nhiều trường tiều học, trung học cơ sở, phổ thông nổi tiếng trên địa bản Hà Nội, nắm rõ chương trình trên lớp và có phương pháp đào tạo phù hợp.

 

Các bạn sinh viên kiến thức chắc, từng đi dạy gia sư môn toán và đạt kết quả cao trong suốt quá trình học tập, hiểu rõ tâm lý các em và có nhiều mẹo hay trong môn toán.

Yêu cầu với học sinh:
Chuẩn bị chu đáo sách vở, tài liệu tham khảo trước khi bắt đầu buổi học.

Hoàn thành bài tập được gia sư giao trong mỗi buổi, chăm chỉ, sáng tạo, có tinh thần xây dựng bài.

Sẵn sàng đưa ra các thắc mắc để được gia sư giải đáp; không giấu “dốt”.

Yêu cầu đối với gia sư:
Soạn bài và chuẩn bị bài trước khi đến lớp, đảm bảo truyền đạt hết những kiến thức quan trọng và cơ bản cho các em.

Hướng dẫn học sinh kĩ năng làm bài, kĩ năng trình bày và cách nhận diện dạng toán để áp dụng phương pháp chính xác, hiệu quả.

Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em cả về thời gian và lịch học. Để học sinh phát huy hết khả năng của mình, đồng thời luôn kiên trì, nhẹ nhàng với những em chậm, yếu, mất gốc.

Cho làm bài kiểm tra thường xuyên và báo cáo kết quả định kì của các em với phụ huynh để có thay đổi phù hợp nếu cần thiết.

Hãy gọi điện trực tiếp cho trung tâm Gia Sư Hà Nội Giỏi, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn cho phụ huynh mức học phí phù hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!