Học thêm toán lớp 10 tại Hà Nội chất lượng cao nhiều phụ huynh tin tưởng

Các bậc phụ huynh đang muốn tìm cho con mình lớp học thêm toán lớp 10 tại Hà Nội?  Quý vị băn khoăn chưa biết nên học ở đâu? Địa chỉ học thêm như nào? Có gần khu vực nhà mình? Có thuận tiện đi lại?  Các em học sinh ở Hà Nội đang muốn tìm lớp toán 10 để học thêm, củng cố nâng cao kiến thức?

Bước vào lớp 10, hầu hết các em đều có cảm giác bỡ ngỡ ở môi trường học tập mới. Với tâm lý xả hơi khi vừa kết thúc một năm học với kỳ thi chuyển cấp căng thẳng. Tuy nhiên, việc học của các em trở nên vất vả hơn rất nhiều so với cấp 2. Môn Toán có lẽ là vất vả và khó nhất, cũng là một trong những môn quan trọng nhất mà các em cần học tốt.

Từ năm học 2022-2023, các em học sinh lớp 10 sẽ học theo chương trình mới với các bộ sách: Cánh Diều, Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống, Chân Trời Sáng Tạo. Khu vực Hà Nội chủ yếu theo học 2 bộ sách: Cánh Diều và Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống với cách tiếp cận hoàn toàn mới so với chương trình cũ, làm nhiều phụ huynh lo lắng con em mình không theo kịp chương trình.

Như đã nói ở trên, tâm lý xả hơi sau kì thì khiến các em lơ là việc học hơn. Còn đối với học sinh khá giỏi hoặc đạt điểm cao sẽ phát sinh sự tự mãn làm các em giảm động lực học tập. Với những em học chưa chắc từ lớp 9 thì việc các em học chưa tốt môn Toán cũng là điều dễ hiểu.

Khi việc học tập môn Toán lớp 10 của con không như kì vọng thì việc tìm lớp học thêm Toán cho con cũng là cần thiết và được nhiều phụ huynh tại Hà Nội lựa chọn hiện nay. Hãy đến với khóa học thêm toán lớp 10 tại Hà Nội của thầy Cao Đình Tới. Lớp 10 là năm đầu tiên của Trung học phổ thông cũng là năm tiền đề quan trọng để bước vào những năm cuối cấp 11, 12 và kỳ thi THPT Quốc gia đầy căng thẳng. Thầy Cao Đình Tới sẽ giúp các em chinh phục những kiến thức Toán năm lớp 10 để giúp các em tự tin nhất trong quá trình học tập cũng như thi cử trên trường lớp.

1. Những học sinh nên tham gia khóa học thêm toán lớp 10 tại Hà Nội

Học thêm toán lớp 10 tại Hà Nội Các em học sinh lớp 10 muốn bắt đầu Học kỳ mới tự tin nhất.

Học thêm toán lớp 10 tại Hà Nội Các em học sinh lớp 10 muốn củng cố, mở rộng, nâng cao kiến thức học ở trên lớp.

Học thêm toán lớp 10 tại Hà Nội Các em lớp 9 vừa đỗ vào lớp 10 đang trong giai đoạn xả hơi

Học thêm toán lớp 10 tại Hà Nội Các em lớp 11 muốn học toán vững hơn và tìm bản chất của Toán học.

Dạy nhóm, học nhóm, ôn thi toán 10 ở Hà Nội|Học thêm toán lớp 10 tại Hà Nội

2. Lớp học thêm Toán 10 tại Hà Nội có gì đặc biệt

Dạy nhóm, học nhóm, ôn thi toán 10 ở Hà Nội Lấy lại những kiến thức cũ, nhanh chóng bắt kịp nhịp học hiện tại.

Học thêm toán lớp 10 Mở rộng kiến thức toán học, nắm vững kiến thức toán trong SGK toán lớp 10.

Dạy nhóm, học nhóm, ôn thi toán 10 ở Hà Nội Làm nhiều dạng bài tập toán lớp 10. Mỗi một dạng bài sẽ tìm ra phương pháp học phù hợp nhất.

Học thêm toán lớp 10 Giáo trình được soạn theo chương trình mới, phù hợp với 3 bộ sách mới: Cánh Diều, Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống, Chân Trời Sáng Tạo. 

Học thêm toán lớp 10 Giúp các em có hứng thú hơn trong quá trình học.

Dạy nhóm, học nhóm, ôn thi toán 10 ở Hà Nội Giúp các em tư duy logic tốt hơn.

Học thêm toán lớp 10 Cùng các em giải các đề thi học giữa kỳ, học kỳ,…môn toán lớp 10 và kiểm tra kết quả, mức độ học của các em.

Dạy nhóm, học nhóm, ôn thi toán 10 ở Hà Nội Các em được hệ thống kiến thức môn toán của những năm cũ và kiến thức mới năm lớp 10. Kiến thức sẽ được lồng ghép vào từng chuyên đề giúp học sinh dễ dàng bù đắp kiến thức cơ bản và cập nhật nhanh kiến thức nâng cao.

Học thêm toán lớp 10 Các em được trang bị kinh nghiệm thi cử thành công từ thầy Cao Đình Tới giúp các em dễ dàng vượt qua áp lực thi cử.

Dạy nhóm, học nhóm, ôn thi toán 10 ở Hà Nội Các em được học tập Phương pháp giảng dạy độc đáo: giúp tránh học vẹt, tránh học kiểu nhớ từng dạng bài đơn lẻ mà không có phương pháp làm bài. Sau khi học xong các em sẽ cảm thấy học không nhiều nhưng rất hiệu quả, kích thích tư duy sáng tạo và tự làm được hàng ngàn bài.

Học thêm toán lớp 10 Sĩ số được giới hạn 10-15 bạn một lớp để đảm bảo thầy sát sao với từng học sinh và theo dõi sự tiến bộ của học sinh.

Dạy nhóm, học nhóm, ôn thi toán 10 ở Hà Nội Thầy thường xuyên kiểm tra bài tập về nhà cũng như cho học sinh làm bài kiểm tra hàng tháng để đánh giá sự tiến bộ của học sinh.

Học thêm toán lớp 10 Học sinh được giải đáp thắc mắc hỗ trợ học tập để đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi.

Dạy nhóm, học nhóm, ôn thi toán 10 ở Hà Nội Giáo trình dạy và tài liệu được biên soạn – giảng dạy bởi chính thầy Cao Đình Tới (Chắt lọc những dạng toán hay lạ khó cũng như các cách giải hay nhất – nhanh nhất của riêng Thầy Cao Đình Tới).

Học thêm toán lớp 10 tại Hà Nội | Dạy nhóm, học nhóm, ôn thi toán 10 ở Hà Nội

2. Học thêm, học nhóm, ôn luyện thi toán lớp 10 tại Hà Nội với thầy Cao Đình Tới

Gia sư toán lớp 10 tại Hà Nội Đáp ứng lại kỳ vọng của các quý phụ huynh cũng như các em học sinh, Thầy Cao Đình Tới mở lớp học thêm toán 10 tại Hà Nội giúp các em có được một nơi học tập lý tưởng cũng như có kiến thức tốt nhất khi bước vào các kỳ thi.

Các em học yếu sẽ có các anh chị sinh viên khoa toán trường ĐHSP Hà Nội là trợ giảng cho thầy giúp đỡ, giải đáp trực tiếp những thắc mắc ngay trên lớp học cũng như khi về nhà.

Học thêm toán 10 Thầy có các lớp phù hợp với các học sinh: trung bình, khá, giỏi, mất gốc, hổng kiến thức toán cấp 2, cấp 3.

Thầy nhận dạy kèm tại nhà toán lớp 10 theo hình thức 1-1 (1 thầy 1 trò) với mức học phí 300.000 vnđ/1,5 giờ tại Hà Nội.

Học thêm toán 10 Thầy nhận dạy nhóm (từ 2 học sinh trở lên) tại nhà học sinh với mức học phí từ 500.000 vnđ/1,5 giờ tại Hà Nội.

Học thêm toán 10 ở Hà Nội theo bộ sách Cánh Diều, Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống

3. Học phí học thêm toán lớp 10 tại Hà Nội

Địa chỉ học thêm toán lớp 10 tại Hà Nội ở đâu? Mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả các hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội.

Địa chỉ học thêm toán lớp 10 tại Hà Nội ở đâu? Học phí mỗi tháng là 800.000 vnđ/tháng.

Địa chỉ học thêm toán lớp 10 tại Hà Nội ở đâu? Mỗi ca học 1,5 giờ

Địa chỉ học thêm toán lớp 10 tại Hà Nội ở đâu? Mỗi tuần học 2 buổi. Có thể học 2 ca liên tục, thuận tiện cho các em ở xa, đỡ mất công đi lại.

Địa chỉ học thêm toán lớp 10 tại Hà Nội ở đâu? Với các học sinh có gia đình khó khăn, thầy sẽ có chính sách hỗ trợ, giảm học phí, khuyến khích học tập cho các con.
Địa chỉ học thêm toán lớp 10 tại Hà Nội ở đâu? Với các học sinh học giỏi, thầy có các suất học bổng, khuyến khích, động viên các con.

4. Lịch học thêm toán lớp 10 ở Hà Nội năm học 2023-2024

Lịch 1: 19h35-21h05 thứ 2,5.
Lịch 2: 18h00-19h30 thứ 3,6.
Lịch 3: 18h-21h chủ nhật (học 2 ca ghép).

5. Liên hệ học thêm toán lớp 10 ở Hà Nội

Gia sư toán lớp 10 tại Hà Nội Liên hệ với thầy theo số điện thoại: 0986.358689 để tìm hiểu về lịch học và địa điểm phù hợp nhất với con em quý phụ huynh. (Nếu thầy không nghe máy, vui lòng nhắn tin hoặc gọi lại vào thời gian khác vì có thể thầy đang dạy trên lớp hoặc đang đi ngoài đường).

Ngoài ra quý phụ huynh có thể liên lạc với thầy qua face:
https://www.facebook.com/caodinhtoi

Hoặc fanpage của thầy:
https://www.facebook.com/Luyenthitracnghiemtoanhanoi/
Thường xuyên vào facebook của thầy để cập nhật các tài liệu hay và chất nhé!

Liên lạc với thầy để có lịch học thêm toán lớp 10 tại Hà Nội và địa điểm phù hợp nhất với con em quý vị phụ huynh.

Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi! Chúc các phụ huynh SỨC KHỎE, THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG !!!

Một vài hình ảnh cá nhân của thầy Cao Đình Tới

Giáo viên dạy thêm, ôn luyện thi toán ở Hà Nội

Giáo viên toán giàu kinh nghiệm luyện thi tại Hà Nội

25 thoughts on “Học thêm toán lớp 10 tại Hà Nội chất lượng cao nhiều phụ huynh tin tưởng

  1. Hoa says:

    Tôi muốn cho cháu học theo thầy, nhờ nhắn hộ các địa chỉ lớp học thêm với ạ, nhà cháu ở mạn Trương Định, không biết có địa điểm nào gần?

  2. Hoa says:

    Cho hỏi có những cơ sở lớp học thêm nào ạ, tôi muốn cho cháu học theo thầy, nhà cháu ở mạn Trương Định, không biết có địa chỉ nào gần ?

  3. Minh Thành says:

    Thưa thầy, hiện tại em đang học lớp 10 ở trường Phan Đình Phung, nhà em ở Đốc Ngữ thì thầy cho em địa chỉ để đi học ạ.Em cảm ơn thầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!