Lớp học thêm toán 12 tại Hà Nội | Luyện thi, ôn thi, học nhóm, dạy nhóm toán 12 ở Hà Nội

Lớp 12 là cột mốc quan trọng trước khi bắt đầu vào kỳ thi THPT 2022 quyết định. Ở lớp 12 các em học sinh không chỉ học tập kiến thức trong lớp 12 mà còn phải học tổng hợp kiến thức từ những năm lớp 10,11 thậm chí là những năm học cấp 2 để có kiến thức đầy đủ nhất vượt qua mọi kỳ thi từ một tiết, giữa kỳ, cuối kỳ, giữa năm, cuối năm và  kỳ thi THPT quốc gia.

Đây là năm học QUAN TRỌNG nên việc tìm một chỗ học thêm Toán tốt là một việc làm cần thiết. Việc tìm được một người thầy dạy toán giỏi giúp con, em mình học tập tốt và đỗ đạt cao.

Đáp ứng là kỳ vọng của các quý phụ huynh cũng như các em học sinh, Thầy Cao Đình Tới mở “Lớp học thêm toán 12 tại Hà Nội” giúp các em có được một nơi học tập lý tưởng cũng như có kiến thức tốt nhất khi bước vào kỳ thi THPT quốc gia.

Học sinh điểm cao lớp toán thầy Cao Đình Tới
Học sinh điểm cao lớp toán thầy Cao Đình Tới

1. Khóa học thêm toán 12 tại Hà Nội có gì đặc biệt?

Lớp học thêm toán 12 tại Hà Nội Các em được hệ thống kiến thức từ những năm cấp 2 (THCS) và kiến thức lớp 10, 11 đồng thời học tiếp kiến thức lớp 12. Kiến thức sẽ được lồng ghép vào từng chuyên đề giúp học sinh dễ dàng bù đắp kiến thức cơ bản và cập nhật nhanh kiến thức nâng cao.

Lớp học thêm toán 12 tại Hà Nội Các em được rèn luyện tư duy làm bài, thực hành thông qua các bài tập cũng như chương trình update nhất của Bộ Giáo dục và đào tạo giúp các em tiết kiệm thời gian, tránh bị học lan man.

Lớp học thêm toán 12 tại Hà Nội Các em được trang bị kinh nghiệm thi cử thành công từ thầy Cao Đình Tới giúp các em dễ dàng vượt qua áp lực thi cử

Lớp học thêm toán 12 tại Hà Nội Các em được học tập Phương pháp giảng dạy độc đáo: giúp tránh học vẹt, tránh học kiểu nhớ từng dạng bài đơn lẻ mà không có phương pháp làm bài. Sau khi học xong các em sẽ cảm thấy học không nhiều nhưng rất hiệu quả, kích thích tư duy sáng tạo và tự làm được hàng ngàn bài.

Lớp học thêm toán 12 tại Hà Nội Và còn rất nhiều điều đặc biệt sẽ giúp các em bước vào Đại học một cách tự tin nhất.

Lớp học thêm toán 12 tại Hà Nội | Luyện thi, ôn thi, học nhóm, dạy nhóm toán 12 ở Hà Nội

2. Ai nên tham gia khóa học thêm toán 12 tại Hà Nội

Luyện thi, ôn thi, học nhóm, dạy nhóm toán 12 ở Hà Nội Các em học sinh lớp 12 muốn có kết quả tốt hơn trong quá trình học tập

Giáo viên dạy luyện thi toán 12 giàu kinh nghiệm Các em lớp 12 muốn đạt từ 7 điểm trở lên

Luyện thi, ôn thi, học nhóm, dạy nhóm toán 12 ở Hà Nội Các em học sinh muốn biết thêm hệ thống kiến thức từ lớp 1 đến lớp 12 giúp các em có một cái gốc vô cùng vững chắc

Giáo viên dạy luyện thi toán 12 giàu kinh nghiệm Các em muốn biết bí mật tạo nên những bạn học giỏi  và những bạn học kém.

Luyện thi, ôn thi, học nhóm, dạy nhóm toán 12 ở Hà Nội Các em muốn biết cách học mà tốn ít thời gian nhưng vẫn làm đạt kết quả cao.

Giáo viên dạy luyện thi toán 12 giàu kinh nghiệm Các em học sinh muốn tìm hiểu phương pháp học đặc biệt nhất của Thầy Cao Đình Tới

Luyện thi, ôn thi, học nhóm, dạy nhóm toán 12 ở Hà Nội CHÚ Ý: Khóa học không dành cho học sinh cấp 2, và lớp 10, 11.

Giáo viên dạy luyện thi toán 12 giàu kinh nghiệm Thầy Cao Đình Tới là một trong những thầy giáo được phụ huynh cũng như các em học sinh rất quý mến bởi phong cách giảng dạy trẻ trung, cuốn hút và kiến thức thực tế vô cùng sâu sắc.

3. Học phí học thêm toán lớp 12, ôn thi luyện thi toán 12 theo nhóm tại Hà Nội với thầy Cao Đình Tới

Học thêm, học nhóm, luyện thi toán 12 ở Hà Nội Mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả các hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội.

Học thêm, học nhóm, luyện thi toán 12 ở Hà Nội Học phí mỗi tháng là 800.000 vnđ/tháng.

Học thêm, học nhóm, luyện thi toán 12 ở Hà Nội Mỗi ca học 1,5 giờ

Học thêm, học nhóm, luyện thi toán 12 ở Hà Nội Mỗi tuần học 2 buổi. Có thể học 2 ca liên tục, thuận tiện cho các em ở xa, đỡ mất công đi lại.

Luyện thi, ôn thi, học nhóm, dạy nhóm toán 12 ở Hà Nội

4. Học thêm toán lớp 12, ôn thi luyện thi toán 12 theo nhóm tại Hà Nội thầy Cao Đình Tới

Tìm lớp học thêm, ôn thi, luyện thi toán 12 ở Hà Nội Đáp ứng là kỳ vọng của các quý phụ huynh cũng như các em học sinh, Thầy Cao Đình Tới mở lớp học toán 12 tại Hà Nội giúp các em có được một nơi học tập lý tưởng cũng như có kiến thức tốt nhất khi bước vào các kỳ thi.

Gia sư toán lớp 12 ở Hà Nội Các em học yếu sẽ có các anh chị sinh viên khoa toán trường ĐHSP Hà Nội là trợ giảng cho thầy giúp đỡ, giải đáp trực tiếp những thắc mắc ngay trên lớp học cũng như khi về nhà.

Tìm lớp học thêm, ôn thi, luyện thi toán 12 ở Hà Nội Thầy nhận dạy toán cho các em học sinh từ lớp 6,7,8,9,10,11,12 trên địa bàn Hà Nội.

Gia sư toán lớp 12 ở Hà Nội Thầy có các lớp phù hợp với các học sinh: trung bình, khá, giỏi, mất gốc, hổng kiến thức toán cấp 2, cấp 3.

Tìm lớp học thêm, ôn thi, luyện thi toán 12 ở Hà Nội Thầy nhận dạy kèm tại nhà toán lớp 12 theo hình thức 1-1 (1 thầy 1 trò) với mức học phí 300.000 vnđ/1,5 giờ tại Hà Nội.

Gia sư toán lớp 12 ở Hà Nội Thầy nhận dạy nhóm (từ 2 học sinh trở lên) tại nhà học sinh với mức học phí từ 500.000 vnđ/1,5 giờ tại Hà Nội

Tìm lớp học thêm, ôn thi, luyện thi toán 12 ở Hà Nội Thầy có các lớp học thêm tại các quận huyện Hà Nội: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Hai bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Tây Hồ, Hà Đông. Liên lạc với thầy để có lịch học và địa điểm phù hợp nhất với con em quý vị phụ huynh.

5. Liên hệ học học thêm toán lớp 12, ôn thi luyện thi toán 12 tại Hà Nội với thầy Cao Đình Tới

Luyện thi, ôn thi, học nhóm, dạy nhóm toán 12 ở Hà Nội Liên hệ với thầy theo số điện thoại: 0986.358689 để tìm hiểu về lịch học và địa điểm phù hợp nhất với con em quý phụ huynh. (Nếu thầy không nghe máy, vui lòng nhắn tin hoặc gọi lại vào thời gian khác vì có thể thầy đang dạy trên lớp hoặc đang đi ngoài đường).

Ngoài ra quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên lạc với thầy qua face:

https://www.facebook.com/caodinhtoi

Hoặc fanpage của thầy:

https://www.facebook.com/Luyenthitracnghiemtoanhanoi/

Thường xuyên vào facebook của thầy để cập nhật các tài liệu hay và chất nhé!

Một vài hình ảnh cá nhân của thầy Cao Đình Tới

Giáo viên dạy thêm, ôn luyện thi toán ở Hà Nội

Giáo viên toán giàu kinh nghiệm luyện thi tại Hà Nội

 

6. Lịch học học thêm toán các lớp 12 năm 2023-2024 của thầy Cao Đình Tới

Lịch 1: 18h00-19h30 thứ 4,7.
Lịch 2: 19h35-21h05 thứ 3,7.
Lịch 3: 14h-17h chủ nhật (học ghép 2 ca).

Phụ huynh học sinh và học sinh có thể liên lạc với thầy qua điện thoại để được xếp lịch phù hợp nếu không theo được các lịch trên.

7. Tin vui từ các học sinh toán lớp 12 năm 2021

Học sinh điểm cao lớp toán thầy Cao Đình Tới
Học sinh điểm cao lớp học thêm toán 12 thầy Cao Đình Tới
Học sinh điểm cao lớp học thêm toán 12 thầy Cao Đình Tới
Học sinh điểm cao lớp học thêm toán 12 thầy Cao Đình Tới
Học sinh điểm cao lớp học thêm toán 12 thầy Cao Đình Tới

34 thoughts on “Lớp học thêm toán 12 tại Hà Nội | Luyện thi, ôn thi, học nhóm, dạy nhóm toán 12 ở Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!