Top 7 trang web học toán online hàng đầu cho học sinh

Hiện nay hệ thống công nghệ thông tin ngày càng phát triển và hiện đại. Đồng nghĩa các dịch vụ online trên mạng rất hiệu quả trong đó học tập trực tuyến được mọi người quan tâm. Đặc biệt các trang mạng hướng dẫn học môn Toán có lượt truy cập và tìm kiếm xếp hạng khá cao. Vì vậy để dễ dàng cho các em học sinh thọc tập môn Toán tại các cấp. Hôm nay trung Tâm Gia ÔN THI TOÁN giới thiệu đến học sinh 5 trang web học Toán trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé !

1. Hocthemtoan.vn

Hocthemtoan.vn là trang web học thêm toán online chất lượng cao, khác biệt so với các mô hình còn lại. Các lớp online được học với số lượng hạn chế, học sinh và giáo viên tương tác trực tiếp với nhau qua zoom, qua group facbook, zalo tăng hiệu quả học tập. Kết quả học tập được báo thường xuyên về cho gia đình. Học phí tham khảo khoảng 300.000/tháng, tuần học 2 buổi 1,5 giờ hoặc 1 buổi 3 giờ. Có các video quay lại bài học và chữa bài tập nếu học sinh bận 1 buổi nào đó có thể xem lại.

2. Hocmai.vn
Đây là trang web học tập khá quen thuộc với các bạn học sinh. Trang web cực hữu ích cho các môn học đặc biệt là môn Toán. Vì vậy từ khi ra đời cho đến nay nó rất được nhiều thế hệ học sinh lựa chọn để học tập online. Hocmai.vn là trang web có nội dung kiến thức phong phú và đa dạng về môn Toán học tại các bậc học. Đồng thời trang web có kèm theo các bài giảng hay và chuyên sâu về môn Toán khá dễ hiểu khi các em học trực tuyến trên mạng internet. Đây là trang web học Toán trực tuyến tin cậy và hiệu quả. Bởi có nhiều giáo viên nổi tiếng và giàu kinh nghiệm ở khu vực Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khi chuẩn bị đăng kí học online với môn Toán tại Hocmai.vn các em học sinh nên xem xét lực học của mình thật kỹ càng. Đây là cơ sở để chọn ra lớp học phù hợp nhất. Đặc biệt tại mỗi khóa học các bạn học sinh sẽ được học thử 5 bài giảng để quyết định có đăng kí học hay không. Đồng thời các chính sách ưu đãi về khóa học rất tốt và ổn định. Vì vậy Hocmai.vn là địa chỉ học Toán trực tuyến chất lượng cao mà các bạn nên lựa chọn ngay.

3. Moon.vn
Moon.vn là trang web học tập chuyên về các môn Toán, Lý, Hóa, Anh…Trang được chia ra thành nhiều khóa học theo các trình độ của học sinh. Vì vậy các em dễ dàng lựa chọn các lớp học Toán thích hợp nhất. Hiện tại một số khóa học tiêu biểu hiện có như: PRO S, PRO E, PRO A, NP-CB…Các khóa học này đã giúp các bạn học sinh lấp đầy lỗ hổng kiến thức môn Toán hiệu quả nhanh chóng. Đặc biệt học phí của mỗi khóa học tối ưu, phù hợp với nguồn tài chính của các phụ huynh. Tùy vào mỗi khóa học, lớp học có học phí dao động từ 600.000 – 1.000.000 đồng.

4. LuyenThi123.com

LuyenThi123.com là sản phẩm của BeOnline – công ty đã có 8 năm kinh nghiệm làm giáo dục trực tuyến với sản phẩm TiếngAnh123.com – Chúng tôi đã dành 2 năm để nghiên cứu, xây dựng và phát triển LuyệnThi123, được tạo ra bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu nghề nhiều kinh nghiệm và giàu sáng tạo cùng với nền tảng công nghệ mới nhất. (Nội dung các lớp khác đang được xây dựng).

5. Cadasa.vn

Đây là trang web với nội dung tài liệu và kiến thức khá lớn về môn Toán. Cadasa.vn thường chuyên về tài liệu học tập cho cấp học phổ thông. Vì vậy đây là nơi ôn tập môn Toán tiện lợi để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp và đại học hiệu quả nhất. Tại trang web này có các bài giảng đúng chuẩn, cụ thể và dễ hiểu. Các bài giảng được biên soạn khá sát với chương trình môn Toán ở sách giáo khoa của chương trình giáo dục. Các em học sinh sẽ được cung cấp ngay kiến thức môn Toán sau khi học ở trường.

6. Dethithudaihoc.com

Nếu các bạn học sinh cần tham khảo các đề thi môn Toán thì đây là trang web không thể bỏ qua. Trang này là kho tài liệu và đề thi của tất cả các môn. Vì vậy, khi muốn bổ sung kiến thức cho môn Toán thì các em cần tham khảo ngay. Với các bài giảng và bài tập toán đa dạng sẽ giúp các bạn học sinh rèn luyện kỹ năng học môn Toán.

Đặc biệt để kiểm tra năng lực môn Toán tại nhà các bạn có thể tham khảo và giải đề tại trang web này. Bởi trang luôn cung cấp và cập nhật các đề thi môn toán từ cơ bản đến nâng cao. Nhờ đó giúp học sinh đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu khi học môn Toán. Từ đó giúp các em biết cách học tập để nâng cao thành tích môn Toán của mình.

7. Tuyensinh247.com

Tuyensinh247.com là trang web không còn xa lạ với các bạn học sinh. Trang web có sự tương tác khá lớn khi có Fanpage trên mạng xã hội Facebook. Vì vậy trang này nhận được số lượng quan tâm rất lớn từ các bạn học sinh. Các bạn học sinh có thể trao đổi bài tập môn Toán với nhau một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt với các bài Toán được giải chi tiết và dễ hiểu vì vậy học sinh rất quan tâm. Bởi lời giải giúp các em biêt bài toán đó thuộc dạng nào hay cách giải nhanh nhất. Nó sẽ hiệu quả hơn nhiều thay vì chỉ đưa ra đáp án.

Ngoài ra điểm đáng chú ý khi học môn Toán hay các môn khác tại trang web này. Đó chính là có nhiều video, bài viết chia sẻ về kinh nghiệm học tập và thi cử của các cựu học sinh đi trước. Hay web luôn cập nhật các thông tin, điểm nóng từ bộ giáo dục về vấn đề thi cử. Do đó các bạn học sinh nên lựa chọn trang web học Toán trực tuyến này để xem nhiều thông tin mới nhất.

Trên đây là 5 trang web học Toán trực tuyến mà Trung Tâm ÔN THI TOÁN giới thiệu đến các em học sinh. Ngoài học các web online các em cũng nên tăng thời gian tự học ở nhà để tăng kiến thức vững chắc cho môn Toán. Hãy truy cập thêm thông tin tại: onthitoan.vn. Chúc các em học tập tốt !

error: Content is protected !!