Trung tâm luyện thi đại học môn toán chất lượng cao ở Hà Nội

Trung tâm luyện thi đại học môn toán chất lượng cao ở Hà Nội đảm bảo uy tín – trách nhiệm – chất lượng.
Trung tâm Luyện thi Đại học của Trung tâm ONTHITOAN.VN tiếp tục mở lớp luyện thi đại học môn toán. Với đặc điểm vượt trội về Đội ngũ Giảng viên, Giáo viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất tiên tiến, kinh nghiệm quản lý lâu năm, đồng thời Tạo hứng thú học tập không gây áp lực cho Học sinh, Rèn luyện kỹ năng học tập tự phản xạ nhanh, kết hợp với giáo án LUYỆN THI được tăng cường tính luyện tập, nên được đánh giá là một Khóa học luyện thi đại học môn toán có hiệu suất giảng dạy và tỷ lệ trúng tuyển Đại học hàng năm cao.

♦  Giúp học sinh có kỹ năng phân tích, giải tốt các dạng bài trong cấu trúc đề thi đại học, cao đẳng và THPT quốc gia, tránh các sai sót mất điểm không đáng có để đạt điểm tối đa.

♦  Giúp học sinh tự tin bước vào phòng thi.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Bám sát cấu trúc đề thi

Hệ thống hóa kiến thức từ cơ bản đến nâng cao

Áp dụng song song và liên tục rèn luyện giải bài tập từ dễ đến khó (Mức độ tương đương với đề thi)

Kiểm tra sau mối Chuyên đề bằng hệ thống bài tập đa dạng.

Thường xuyên giải Đề thi thử ở nhiều mức độ khác nhau (giúp học sinh cùng nhà trường kịp thời củng cố kiến thức, nâng cao khả năng giải bài tập, giải đề thi).

Rèn luyện kĩ năng học chắc lý thuyết, giải bài tập chính xác, nhanh, phân tích và giải đề thi một cách hiệu quả và đạt điểm tối đa.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN LUYỆN THI CỦA TRUNG TÂM

Giáo viên luyện thi đại học tại Trung tâm được tuyển chọn và mời từ các Trường Đại học, Trường THPT uy tín và các Giáo viên giỏi, nhiệt tâm của các trường THPT chuyên trên địa bàn TP. Hà Nội.

♦  Với mục tiêu đào tạo: “Học sinh trung bình cũng có thể đậu đại học”, Trung tâm luyện thi đại học của chúng tôi đã xây dựng phương pháp luyện thi đại học có hệ thống, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, giúp Học Sinh học đến đâu nắm chắc đến đó.

HỌC PHÍ TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC 2020

Đến với Trung tâm luyện thi Hà Nội của chúng tôi, quý phụ huynh không chỉ yên tâm về chất lượng giáo viên mà dịch vụ của chúng tôi còn rất hợp lý, đáp ứng được yêu cầu quý phụ huynh.

Với niềm tin và tâm huyết của những người làm giáo dục, tin rằng trung tâm Luyện thi Hà Nội sẽ là “bệ phóng” cho sự thành công của các bạn trẻ trên con đường chinh phục tri thức; giảng đường đại học đang chờ đón các bạn phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!