HỌC THÊM GIA SƯ TOÁN ONLINE LỚP 5,6,7,8,9,10,11,12 QUA MẠNG TƯƠNG TÁC TRỰC TUYẾN VỚI GIÁO VIÊN

Tuyển sinh lớp Toán 5,6,7,8,9,10,11,12 học trực tuyến tương tác trực tiếp trên mạng với Thầy Tới – dành cho học sinh lớp 5,6,7,8,9,10,11,12 trên toàn quốc với nhiều lớp tương tác online đáp ứng các lực học và nhu cầu của các em từ học sinh trung bình, khá giỏi, nâng cao tư duy Toán.
Toán Thầy Tới cam kết điểm đầu ra, cam kết trò tiến bộ – phụ huynh hài lòng
• Kết quả của khóa học sẽ tăng ít nhất 2-3 điểm so với trình độ hiện tại của con.
• Phụ huynh được thông báo kết quả học tập thường xuyên của con trong khóa học

Lợi ích của việc học Toán online cùng với phương pháp dạy của Thầy Tới

– Đây là chương trình học trực tiếp cùng Thầy Tới qua mạng internet, thầy và trò trao đổi trực tiếp cùng nhau quan phần mềm zoom,zalo, facbook,….

– Hệ thống kiến thức và nâng cao tư duy toán học theo chuyên đề.

– Giúp tăng cường tính tự giác học tập ở các em.

– Ngoài giờ học các em được hỗ trợ giải đáp liên tục các vấn đề về Toán dưới sự hỗ trợ của các giáo viên hướng cùng Thầy Tới.

– Nâng cao tính kỷ luật và sự tập trung: Rèn luyện tính chủ động về quản lý thời gian học, có sự tập cao độ mới có thể học tập đạt hiệu quả 100%, nếu bạn không kỷ luật thì trung rất dễ bị sao nhãng, dễ bị môi trường bên ngoài tác động như là facebook, zalo nên bạn cần lắm sự tập trung và kiên trì là vì thế.

– Nâng cao khả năng dùng máy tính và internet: khi học online bạn sẽ cần sử dụng máy tính để học (cũng có thể dùng ipad hay điện thoại), bạn biết sử dụng tài liệu mà Thầy Tới đưa, biết cách gửi bài học cần giải đáp và tìm kiếm các kiến thức khác trên internet, lúc đó bạn sẽ mày mò thêm nhiều cái hay sẽ giúp bạn lên cao trình độ.

– Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức: Bạn không bị mất thời gian di chuyển đến lớp học thêm giúp an toàn hơn khi không phải ra đường giúp đảm bảo sức khỏe khi được nghỉ ngơi ăn uống đầy đủ tại nhà trước khi học tâp, chi phí theo học online tiết kiệm hơn rất nhiều khi bạn cần 1 thầy/cô giỏi như vậy mà muốn theo học.

– Dễ dàng tìm và được học cùng chuyên gia, giáo viên giỏi phù hợp với năng lực bản thân: Chỉ có học online bạn mới có thêm nhiều lựa chọn với thầy/cô sẽ dạy mình xem có dễ hiểu không, có dẫn dắt phương hướng học tập cho tiến bộ hơn không, thích tính cách thầy/cô để làm thần tượng lý tưởng phấn đấu.

HỌC THÊM TOÁN LỚP 5,6,7,8,9,10,11,12 QUA MẠNG TƯƠNG TÁC TRỰC TUYẾN VỚI GIÁO VIÊN
HỌC THÊM TOÁN LỚP 5,6,7,8,9,10,11,12 QUA MẠNG TƯƠNG TÁC TRỰC TUYẾN VỚI GIÁO VIÊN

Đôi nét giới thiệu về Thầy Tới – Thạc sĩ Toán

• Thầy Tới là cựu sinh viên Toán trường Đại học Sư Phạm Hà Nội- Tốt nghiệp Thạc sĩ Toán tại trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

• Thầy có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi cho học sinh thi vào các trường THPT nổi tiếng tại Hà Nội, trên 90% học sinh theo học cô đạt trên 8 điểm Toán.

• Thầy Tới là giáo viên dạy Toán giỏi trên mạng tại website https://onthitoan.vn.

• Thầy có khả năng phân tích, tổng hợp, nhận diện những dạng bài tập trọng tâm trong kì thi, từ đó đưa ra những phương pháp học tập hiệu quả nhất, giúp các em đạt điểm cao trong các kì thi.

• Trong suốt thời gian dạy học thầy đã xây dựng lên 1 phương pháp học bài hoàn toàn mới theo giáo trình chọn lọc trong nhiều năm giảng dạy.

 

Nhận dạy gia sư toán online cho các em học sinh ở Hà Nội và trên toàn quốc

Thầy nhận gia sư toán online cho học sinh các lớp 5,6,7,8,9,10,11,12, luyện thi vào lớp 6, luyện thi vào 10, luyện thi đại học qua hình thức gia sư online 1-1. Học phí là 2.000.000/tháng, tuần học 3 buổi, mỗi buổi 90 phút. Học phí có thể tăng lên tùy theo yêu cầu của gia đình học sinh.

Nhận dạy thêm toán online cho các em học sinh ở Hà Nội và trên toàn quốc

Thầy nhận dạy thêm toán online cho học sinh các lớp 5,6,7,8,9,10,11,12, luyện thi vào lớp 6, luyện thi vào 10, luyện thi đại học qua hình thức lớp học trực tuyến, mỗi lớp học tối đa 10 học sinh qua ứng dụng zoom, thầy trò tương tác như lớp học trực tiếp trên lớp.  Video bài giảng được quay lại để học sinh có thể xem lại nếu cầu. Ngoài ra, học sinh có thể hỏi các vấn đề về toán mà mình chưa rõ khi học trên trường, lớp, học qua truyền hình, online của thầy cô trên lớp học chính. Học phí là 500.000/tháng, tuần học 2 buổi, mỗi buổi 90 phút. Học phí có thể tăng lên tùy theo yêu cầu của gia đình học sinh.

Chi tiết để đăng ký giữ chỗ lớp học Toán 5,6,7,8,9,10,11,12 các em học sinh đăng ký tại đường dẫn: 
Sau khi đăng ký các em sẽ được hướng dẫn cách vào lớp học online của Thầy Tới một các chi tiết.

Điện thoại liên hệ: 0986358689. Fanpage Thầy Tới:

https://www.facebook.com/Luyenthitracnghiemtoanhanoi/

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!