Đề thi thử THPTQG 2018 môn Toán trường THPT Quỳnh Lưu 2 – Nghệ An lần 1

Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Quỳnh Lưu 2 – Nghệ An lần 1 mã đề 134 gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, thời gian làm bài 90 phút, đề được biên soạn nhằm giúp học sinh tham gia thử sức để làm quen với hình thức thi, biết được cấu trúc, các dạng toán và độ khó của đề thi để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia 2018 môn Toán, đề thi thử Toán có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2018:
+ Bạn Nam là sinh viên của một trường Đại học, muốn vay tiền ngân hàng với lãi suất ưu đãi trang trải kinh phí học tập hàng năm. Đầu mỗi năm học, bạn ấy vay ngân hàng số tiến 10 triệu đồng với lãi suất là 4% một năm. Tính số tiền mà Nam nợ ngân hàng sau 4 năm học, biết rằng trong 4 năm đó, ngân hàng không thay đổi lãi suất ( kết quả làm tròn đến nghìn đồng).
+ Cho hình lập phương ABCD.A’B’C’D’ cạnh bằng 1, M là trung điểm cạnh AB. Một con kiến đi từ điểm M thẳng tới điểm N thuộc cạnh BC, từ điểm N đi thẳng tới điểm P thuộc cạnh CC’, từ điểm P đi thẳng tới điểm D’( điểm N, P thay đổi tùy theo hướng đi của con kiến). Quãng đường ngắn nhất để con kiến đi từ M đến D’ là?

+ Trong các đa diện sau đây, đa diện nào không luôn luôn nội tiếp được trong một mặt cầu?
A. Hình chóp tam giác (tứ diện).
B. Hình chóp tứ giác.
C. Hình chóp đều ngũ giác.
D. Hình hộp chữ nhật.

XEM TRỰC TUYẾN

Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho onthitoan.vn, vui lòng gửi về:
+ Email: onthitoan.vn@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!